Teen Patti Master Download
શબ્દો સાચવો સાહેબ, સંબંધો આપમેળે

શબ્દો
સાચવો સાહેબ,
સંબંધો આપમેળે
સચવાશે !!

sabdo
sachavo saheb,
sambandho apamele
sachavashe !!

નાની નાની વાતોનું ધ્યાન રાખો,

નાની નાની
વાતોનું ધ્યાન રાખો,
તો સંબંધ અતુટ બની
જાય છે !!

nani nani
vatonu dhyan rakho,
to sambandh atut bani
jay chhe !!

જે સંબંધ દિલથી હોય એ

જે સંબંધ દિલથી
હોય એ જ આગળ વધે છે,
બાકી આંખોની પસંદગી
તો રોજ બદલાય છે !!

je sambandh dilathi
hoy e j agal vadhe chhe,
baki ankhoni pasandagi
to roj badalay chhe !!

એવા લોકો વિશે વિચારીને દુઃખી

એવા લોકો વિશે
વિચારીને દુઃખી ના થવું સાહેબ,
જેમણે ક્યારેય તમારા વિશે
વિચાર્યું જ નથી !!

ev loko vishe
vicharine dukhi na thavu saheb,
jemane kyarey tamara vishe
vicharyu j nathi !!

સંબંધો કાચ જેવા હોય છે,

સંબંધો
કાચ જેવા હોય છે,
વધારે ઘર્ષણ લીસોટા
પાડે છે !!

sambandho
kach jeva hoy chhe,
vadhare gharshan lisota
pade chhe !!

અમુક વાતો પર ક્યારેય પૂર્ણવિરામ

અમુક વાતો પર
ક્યારેય પૂર્ણવિરામ નથી મુકાતા,
સમય બદલાય છે સંબંધ નથી
બદલાતા સાહેબ !!

amuk vato par
kyarey purnaviram nathi mukata,
samay badalay chhe sambandh nathi
badalata saheb !!

ચાર દીવાલોના ગોખલાને, જો કોઈ

ચાર દીવાલોના ગોખલાને,
જો કોઈ ધબકતું ઘર બનાવી
શકે તો તે સ્ત્રી છે !!

char divalona gokhalane,
jo koi dhabakatu ghar banavi
shake to te stri chhe !!

ખબર નહીં શું ભેળવે છે

ખબર નહીં શું
ભેળવે છે મમ્મી લોટમાં,
ઘર જેવી રોટલી પૂરી દુનિયામાં
નથી મળતી !!

khabar nahi shu
bhelave chhe mummy lotama,
ghar jevi rotali puri duniyama
nathi malati !!

લોકોને હક માંગતા આવડે છે

લોકોને હક
માંગતા આવડે છે સંબંધો
નિભાવતા નહીં !!

lokone hak magata
aavade chhe sambandho
nibhavata nahi !!

સંબંધ તોડવાતો ના જોઈએ પણ

સંબંધ તોડવાતો
ના જોઈએ પણ જ્યાં તમારું
સ્વમાન ઘવાય ત્યાં રાખવા
પણ ના જોઈએ !!

sabandh todvato
na joie pan jya tamaru
svaman ghavay tya rakhav
pan na joie !!

search

About

Sambandh Status Gujarati

We have 778 + Sambandh Status Gujarati with image. You can browse our relationship status gujarati collection and can enjoy latest relationship shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sambandho shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.