Teen Patti Master Download
મમ્મીથી વધારે કોઈ પ્રેમ ના

મમ્મીથી વધારે
કોઈ પ્રેમ ના કરી શકે,
પપ્પાથી વધારે કોઈ #Care
ના કરી શકે !!

mummy thi vadhare
koi prem na kari shake,
pappathi vadhare koi #care
na kari shake !!

એકવાર ભરોસો તૂટ્યા પછી, ભલે

એકવાર
ભરોસો તૂટ્યા પછી,
ભલે કદાચ વાત તો થશે
પણ એમાં પહેલા જેવી
વાત નહીં હોય !!

ekavar
bharoso tutya pachi,
bhale kadach vat to thashe
pan ema pahela jevi
vat nahi hoy !!

સાચવવા પડે એ સંબંધ નથી

સાચવવા પડે
એ સંબંધ નથી હોતા,
અને સાચા સંબંધને સાચવવા
નથી પડતા !!

sachavava pade
e sambandh nathi hota,
ane sacha sambandhane sachavava
nathi padata !!

લડી લેવાની તાકાત બધામાં હોય

લડી લેવાની
તાકાત બધામાં હોય છે,
પણ અમુકને જીત વહાલી હોય છે
તો અમુકને સંબંધ !!

ladi levani
takat badhama hoy chhe,
pan amukane jit vahali hoy chhe
to amukane sambandh !!

બસ મન મળવું જોઈએ સાહેબ,

બસ મન
મળવું જોઈએ સાહેબ,
કુંડળી મળે કે ના મળે
શું ફર્ક પડે !!

bas man
malavu joie saheb,
kundali male ke na male
shu fark pade !!

Best Relationship એ છે, જેમાં

Best Relationship એ છે,
જેમાં ગઈ કાલની Fight ની અસર
આજમાં ના જોવા મળે !!

best relationship e chhe,
jema gai kalani fight ni asar
aajama na jova male !!

કોઈને દગો ના આપો, જો

કોઈને દગો ના આપો,
જો તમે ખુશ ના હોય તો
સામેથી કહીને છોડી દો !!

koine dago na apo,
jo tame khush na hoy to
samethi kahine chhodi do !!

મોટાભાગે સંબંધ ત્યારે તૂટી જાય

મોટાભાગે
સંબંધ ત્યારે તૂટી જાય છે,
જયારે તમે એ બોલો છો જે
સામેવાળી વ્યક્તિ સાંભળવા
નથી માંગતી !!

motabhage
sambandh tyare tuti jay chhe,
jayare tame e bolo chho je
samevali vyakti sambhalava
nathi mangati !!

મજબુત ગણાતા સંબંધને પણ, સમય

મજબુત
ગણાતા સંબંધને પણ,
સમય ક્યારેક હચમચાવી દે છે !!

majabut
ganata sambandhane pan,
samay kyarek hachamachavi de chhe !!

પૈસામાં ઘણી ગરમી હોય છે

પૈસામાં ઘણી
ગરમી હોય છે સાહેબ,
એટલે જ તો સૌથી પહેલા
સંબંધો બળી જાય છે !!

paisama ghani
garami hoy chhe saheb,
etale j to sauthi pahela
sambandho bali jay chhe !!

search

About

Sambandh Status Gujarati

We have 778 + Sambandh Status Gujarati with image. You can browse our relationship status gujarati collection and can enjoy latest relationship shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sambandho shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.