Teen Patti Master Download
દુનિયાની કોઈપણ છોકરી, માં થી

દુનિયાની
કોઈપણ છોકરી,
માં થી વધારે મહત્વપૂર્ણ નથી !!

duniyani
koipan chhokari,
ma thi vadhare mahatvapurn nathi !!

પપ્પાથી પાક્કો દોસ્ત, બીજો કોઈ

પપ્પાથી પાક્કો દોસ્ત,
બીજો કોઈ નથી હોતો !!

pappathi pakko dost,
bijo koi nathi hoto !!

દરેક સંબંધોનો ભાર લાગે છે

દરેક સંબંધોનો
ભાર લાગે છે આજકાલ,
સુકુન તો કદાચ અજાણ્યા
પાસે જ મળે છે હવે !!

darek sambandhono
bhar lage chhe ajakal,
sukun to kadach ajanya
pase j male chhe have !!

હરીફાઈ તો રમતોમાં સારી લાગે

હરીફાઈ તો
રમતોમાં સારી લાગે સાહેબ,
સંબંધોમાં નઈ !!

harifai to
ramatoma sari lage saheb,
sambandhoma nai !!

બધા સંબંધોને નામની જરૂર નથી,

બધા સંબંધોને
નામની જરૂર નથી,
બસ કોઈ પારકું પોતાનું
લાગે એજ છે "પ્રેમ" !!

badha sambandhone
nam ni jarur nathi,
bas koi paraku potanu
lage ej chhe"prem" !!

કોઈ ગમે તેટલું સારું હોય,

કોઈ ગમે
તેટલું સારું હોય,
માંની કમી ક્યારેય
ના પૂરી શકે !!

koi game
tetalu saru hoy,
mani kami kyarey
na puri shake !!

સંબંધની શરૂઆત બે વ્યક્તિના નિર્ણયથી

સંબંધની
શરૂઆત બે વ્યક્તિના
નિર્ણયથી થાય છે,
અને અંત કોઈ એકના
નિર્ણયથી !!

sambandhani
sharuat be vyaktina
nirnayathi thay chhe,
ane ant koi ekna
nirnayathi !!

સંબંધોમાં જો લાગણીનું સિંચન કરો,

સંબંધોમાં જો
લાગણીનું સિંચન કરો,
તો પ્રેમની કુંપળો અવશ્ય ફૂટે છે !!

sambandhoma jo
laganinu sinchan karo,
to premani kumpalo avasy fute chhe !!

અમુક સંબંધ સમયસર નહિ પતાવો,

અમુક સંબંધ
સમયસર નહિ પતાવો,
તો માણસ તરીકે
પતી જશો !!

amuk sambandh
samayasar nahi patavo,
to manas tarike
pati jasho !!

આંસુ આપણું પડે ને પીગળતું

આંસુ આપણું પડે
ને પીગળતું કોઈ હોય,
ત્યારે સમજવું કે સંબંધ
સાચો છે !!

aansu aapanu pade
ne pigalatu koi hoy,
tyare samajavu ke sambandh
sacho chhe !!

search

About

Sambandh Status Gujarati

We have 778 + Sambandh Status Gujarati with image. You can browse our relationship status gujarati collection and can enjoy latest relationship shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sambandho shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.