Teen Patti Master Download
હવે તો સંબંધો પણ બીડી

હવે તો સંબંધો પણ
બીડી જેવા થઈ ગયા છે,
જો થોડી થોડી વારે ફુંક ના મારો
તો ઓલવાય જાય છે !!

have to sambandho pan
bidi jev thai gaya chhe,
jo thodi thodi vare phunk na maro
to olavay jay chhe !!

સાચા સંબંધને તોડવાની ભૂલ ના

સાચા સંબંધને
તોડવાની ભૂલ ના કરતા સાહેબ,
ઝાડ પરથી તૂટેલા પાંદડા ફરીથી
લીલા નહીં થાય !!

sacha sambandhane
todavani bhul na karata saheb,
zad parathi tutela pandada farithi
lila nahi thay !!

ક્યારેક સંબંધને નામના મળે છે,

ક્યારેક
સંબંધને નામના મળે છે,
તો ક્યારેક સંબંધ બસ
નામના મળે છે !!

kyarek
sambandhane namana male chhe,
to kyarek sambandh bas
namana male chhe !!

સંબંધોમાં સ્વાર્થની કડવાશ, સંબંધોની મીઠાશ

સંબંધોમાં
સ્વાર્થની કડવાશ,
સંબંધોની મીઠાશ
ખતમ કરે છે !!

sambandhoma
svarthani kadavash,
sambandhoni mithash
khatam kare chhe !!

પપ્પા હંમેશા લીમડાના ઝાડ જેવા

પપ્પા હંમેશા
લીમડાના ઝાડ જેવા હોય છે,
પાન ભલે કડવા હોય પણ છાંયડો
મીઠો આપે છે !!

pappa hammesha
limadana zad jeva hoy chhe,
pan bhale kadava hoy pan chanyado
mitho aape chhe !!

હરીફાઈ રમતોમાં સારી લાગે, સંબંધોમાં

હરીફાઈ રમતોમાં સારી લાગે,
સંબંધોમાં નહીં સાહેબ !!

harifai ramatoma sari lage,
sambandhoma nahi saheb !!

દિમાગથી બનેલા સંબંધ જોડવાથી પણ

દિમાગથી બનેલા
સંબંધ જોડવાથી પણ ના જોડાય,
દિલથી બનેલા સંબંધ તોડવાથી
પણ ના તૂટે !!

dimagathi banela
sambandh jodavathi pan na joday,
dilathi banela sambandh todavathi
pan na tute !!

માનું છું કે તમે મોબાઈલ

માનું છું કે તમે મોબાઈલ
ટાઈમપાસ કરવા પણ વાપરતા હશો,
પણ મોબાઈલ વાપરીને બનાવેલા
સંબંધો સાથે ટાઈમપાસ
ના કરતા !!

manu chhu ke tame mobail
taimapas karava pan vaparata hasho,
pan mobail vaparine banavela
sambandho sathe taimapas
na karata !!

સંબંધમાં જયારે જુઠું બોલવાની શરૂઆત

સંબંધમાં જયારે જુઠું
બોલવાની શરૂઆત થાય,
ત્યારે સંબંધના અંતની શરૂઆત
થઇ ચુકી હોય છે !!

sambandhama ayare juthu
bolavani sharuat thay,
tyare sambandhana antani sharuat
thai chhuki hoy chhe !!

ભરી મહેફિલમાં જો એકલું એકલું

ભરી મહેફિલમાં
જો એકલું એકલું લાગેને,
તો સમજી જવું કે કોઈ ખાસ
માણસ ખૂટે છે !!

bhari mahefilama
jo ekalu ekalu lagene,
to samaji javu ke koi khas
manas khute chhe !!

search

About

Sambandh Status Gujarati

We have 778 + Sambandh Status Gujarati with image. You can browse our relationship status gujarati collection and can enjoy latest relationship shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sambandho shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.