Teen Patti Master Download
સમય આપવાથી સંબંધ સલામત રહે

સમય આપવાથી
સંબંધ સલામત રહે છે,
ફોર્માલીટી પૂરી કરવાથી નહીં !!

samay apavathi
sambandh salamat rahe chhe,
formality puri karavathi nahi !!

જીદ બધું બગાડે છે, પછી

જીદ બધું બગાડે છે,
પછી એ કોઈને પામવાની
હોય કે ચાહવાની !!

jid badhu bagade chhe,
pachhi e koine pamavani
hoy ke chahavani !!

એ સંબંધ તૂટી જાય એમાં

એ સંબંધ તૂટી
જાય એમાં જ ભલાઈ છે,
જેમાં તમે પોતે તૂટી રહ્યા હોય !!

e sambandh tuti
jay ema j bhalai chhe,
jema tame pote tuti rahya hoy !!

લોકો કહે છે કે એક

લોકો કહે છે કે એક ગેરસમજ
ગમે તેવા મજબુત સંબંધને તોડી નાખે છે,
પણ એ સંબંધને મજબુત કેમ માનવો
જે એક ગેરસમજના કારણે તૂટી જાય !!

loko kahe chhe ke ek gerasamaj
game teva majabut sambandhane todi nakhe chhe,
pan e sambandhane majabut kem manavo
je ek gerasamajana karane tuti jay !!

અમુક સંબંધોનું ભલે કોઈ નામ

અમુક સંબંધોનું
ભલે કોઈ નામ નથી હોતું પણ
એ સૌથી અણમોલ હોય છે !!

amuk sambandhonu
bhale koi nam nathi hotu pan
e sauthi anamol hoy chhe !!

જેની સાથે મજા આવે એની

જેની સાથે મજા આવે
એની સાથે જીવી લેવાનું કેમ કે
જરૂરી નથી કે જેની સાથે મજા આવે
એની સાથે જ લગ્ન પણ થાય !!

jeni sathe maja aave
eni sathe jivi levanu kem ke
jaruri nathi ke jeni sathe maja aave
eni sathe j lagn pan thay !!

અમુક લોકો નકામા ઈગો માટે,

અમુક લોકો
નકામા ઈગો માટે,
કિંમતી સંબંધો ખોઈ
નાખતા હોય છે !!

amuk loko
nakama ego mate,
kimmati sambandho khoi
nakhata hoy chhe !!

કોઈ વ્યક્તિના તમને ખુશ રાખવાના

કોઈ વ્યક્તિના
તમને ખુશ રાખવાના
પ્રયત્નોની કદર કરી લેવી,
સમય વીતી ગયા બાદ વ્યક્તિને
ગુમાવી દેશો અથવા સંબંધ !!

koi vyaktina
tamane khush rakhavana
prayatnoni kadar kari levi,
samay viti gaya bad vyaktine
gumavi desho athava sambandh !!

કોઈપણ RELATIONSHIP ઝગડા વગર PERFECT

કોઈપણ RELATIONSHIP
ઝગડા વગર PERFECT નથી બનતી,
બધા ઝગડાઓ અને તકલીફ પછી પણ સાથે
રહે એ RELATIONSHIP બેસ્ટ હોય છે !!

koipan relationship
zagada vagar perfect nathi banati,
badha zagadao ane takalif pachhi pan sathe
rahe e relationship best hoy chhe !!

જે આપણું નથી એને ખોવાની

જે આપણું નથી
એને ખોવાની બીક જયારે
વધારે લાગે ત્યારે સમજી લેવું કે
સંબંધ સ્વાર્થનો નહીં પરંતુ
અતુટ સ્નેહનો છે !!

je apanu nathi
ene khovani bik jayare
vadhare lage tyare samaji levu ke
sambandh svarthano nahi parantu
atut snehano chhe !!

search

About

Sambandh Status Gujarati

We have 778 + Sambandh Status Gujarati with image. You can browse our relationship status gujarati collection and can enjoy latest relationship shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sambandho shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.