Teen Patti Master Download
સંબંધ માટે સમય ના કાઢી

સંબંધ માટે સમય ના
કાઢી શકનાર લોકો પાસે,
એક દિવસ સમય તો હશે પણ
કોઈ સંબંધ નહીં હોય !!

sambandh mate samay na
kadhi shakanar loko pase,
ek divas samay to hashe pan
koi sambandh nahi hoy !!

જતું કરી કરીને થાકી ગયેલો

જતું કરી કરીને
થાકી ગયેલો માણસ,
એક દિવસ સંબંધને પણ
જતો કરી દે છે !!

jatu kari karine
thaki gayelo manas,
ek divas sambandhane pan
jato kari de chhe !!

અમુક માણસો સંબંધ છોડી દેશે

અમુક માણસો
સંબંધ છોડી દેશે પણ
પોતાની ખોટી જીદ કે ઈગો
ક્યારેય નહીં છોડે !!

amuk manaso
sambandh chhodi deshe pan
potani khoti jid ke ego
kyarey nahi chhode !!

વિશ્વાસ તો પારકા પર જ

વિશ્વાસ તો પારકા
પર જ કરવાનો હોય છે,
બાકી પોતાનાઓની તો
ખબર જ હોય છે !!

vishvas to paraka
par j karavano hoy chhe,
baki potanaoni to
khabar j hoy chhe !!

સંબંધ મરતા પહેલા ઘણા સમય

સંબંધ મરતા પહેલા ઘણા
સમય સુધી વેન્ટીલેટર પર હોય છે,
બચાવવાની કોશિશ જરૂર કરજો !!

sambandh marata pahela ghana
samay sudhi ventilator par hoy chhe,
bachavavani koshish jarur karajo !!

એ સંબંધને છોડી દો જેમાં

એ સંબંધને છોડી દો
જેમાં પ્રેમ અને સમય માટે
આપણે ભીખ માંગવી પડે !!

e sambandhane chhodi do
jema prem ane samay mate
aapane bhikh mangavi pade !!

માફી માંગવા વાળા હંમેશા ખોટા

માફી માંગવા વાળા
હંમેશા ખોટા હોય જરૂરી નથી,
અમુક લોકો ઝુકી જતા હોય છે
સંબંધ બચાવવા માટે !!

maafi mangava vala
hammesha khota hoy jaruri nathi,
amuk loko jhuki jat hoy chhe
sambandh bachavava mate !!

જે તમારા છે તમે પણ

જે તમારા છે
તમે પણ એના રહો,
વધુ સારા માંગવા વાળા
એકલા રહી જાય છે !!

je tamara chhe
tame pan ena raho,
vadhu sara mangava vala
ekla rahi jay chhe !!

જેની સાથે દરેક વાત SHARE

જેની સાથે દરેક વાત
SHARE કરી શકાય એવું કોઈ
ખાસ વ્યક્તિ તમારી પાસે છે તો
તમે ખુબ જ નસીબદાર છો !!

jeni sathe darek vat
share kari shakay evu koi
khas vyakti tamari pase chhe to
tame khub j nasibadar chho !!

કોઈપણ સંબંધ હોય જયારે વાત

કોઈપણ સંબંધ હોય
જયારે વાત સરખી ના થાય,
તો સમજવું કે બંનેમાંથી કોઈ
એક કંટાળી ગયું છે !!

koipan sambandh hoy
jayare vat sarakhi na thay,
to samajavu ke bannemanthi koi
ek kantali gayu chhe !!

search

About

Sambandh Status Gujarati

We have 778 + Sambandh Status Gujarati with image. You can browse our relationship status gujarati collection and can enjoy latest relationship shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sambandho shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.