Teen Patti Master Download
અણમોલ ચીજો ખોવાઈ જશે તો

અણમોલ ચીજો ખોવાઈ
જશે તો ફરીથી મેળવી શકો છો,
પણ કોઈ સારા વ્યક્તિને ખોઈ દેશો તો
આખી જિંદગી અફસોસ કરશો !!

anamol chijo khovai
jashe to farithi melavi shako chho,
pan koi sara vyaktine khoi desho to
aakhi jindagi afasos karasho !!

દિલના સંબંધ ક્યારેય તુટતા નથી,

દિલના સંબંધ
ક્યારેય તુટતા નથી,
ખાલી મૌન થઇ જાય છે !!

dilana sambandh
kyarey tutata nathi,
khali maun thai jay chhe !!

જે સંબંધમાં આપણું કોઈ મહત્વ

જે સંબંધમાં આપણું
કોઈ મહત્વ જ ના રહ્યું હોય,
એ સંબંધને છોડી દેવામાં જ
સમજદારી હોય છે !!

je sambandham apanu
koi mahatv j na rahyu hoy,
e sambandhane chhodi devama j
samajadari hoy chhe !!

દિલના સાચા લોકો તમારાથી નારાજ

દિલના સાચા લોકો
તમારાથી નારાજ જરૂર થશે,
પણ સાથ ક્યારેય નહીં છોડે !!

dilana sacha loko
tamarathi naraj jarur thashe,
pan sath kyarey nahi chhode !!

કેટલાક ઝગડા એવા હોય જેમાં

કેટલાક ઝગડા એવા હોય
જેમાં બંને લોકો સાચા હોય છે
બસ સમય ખોટો હોય છે !!

ketalak zagada eva hoy
jema banne loko sacha hoy chhe
bas samay khoto hoy chhe !!

સ્ત્રી જો દિલથી સંબંધ નિભાવે

સ્ત્રી જો દિલથી
સંબંધ નિભાવે તો પુરુષને
સફળ થવાથી આ દુનિયામાં
કોઈ રોકી ના શકે !!

stri jo dilathi
sambandh nibhave to purushane
safal thavathi aa duniyama
koi roki na shake !!

જમાનો એવો છે કે ફરજ

જમાનો એવો છે કે
ફરજ નિભાવી લેવાની,
કદરની અપેક્ષા નહીં રાખવાની !!

jamano evo chhe ke
faraj nibhavi levani,
kadarani apeksh nahi rakhavani !!

ક્યારેક માફી માંગવાથી નહીં પરંતુ

ક્યારેક માફી
માંગવાથી નહીં પરંતુ
માત્ર વાત કરવાથી સંબંધોની
તૂટી ગયેલી દોરી જોડાઈ જાય છે !!

kyarek mafi
mangavathi nahi parantu
matra vaat karavathi sambandhoni
tuti gayeli dori jodai jay chhe !!

શાંતિથી કરેલી વાતચીત બધી ગેરસમજને

શાંતિથી કરેલી વાતચીત
બધી ગેરસમજને દુર કરી શકે છે !!

santithi kareli vatachit
badhi gerasamajane dur kari shake chhe !!

ફરીથી ગરમ કરેલી ચા અને

ફરીથી ગરમ કરેલી ચા
અને સમાધાન કરેલા સંબંધો,
બંનેમાં ક્યારેય પહેલા જેવી
મીઠાશ નથી આવતી !!

farithi garam kareli cha
ane samadhan karel sambandho,
bannema kyarey pahela jevi
mithash nathi aavati !!

search

About

Sambandh Status Gujarati

We have 778 + Sambandh Status Gujarati with image. You can browse our relationship status gujarati collection and can enjoy latest relationship shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sambandho shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.