Teen Patti Master Download
સંબંધ એકબીજાની Care કરવા માટે

સંબંધ એકબીજાની
Care કરવા માટે હોય છે,
એકબીજાની જરૂરિયાત
પૂરી કરવા માટે નહીં !!

sambandh ekabijani
care karava mate hoy chhe,
ekabijani jaruriyat
puri karava mate nahi !!

સંબધમાં સામેવાળાની દુખતી નસની ખબર

સંબધમાં સામેવાળાની
દુખતી નસની ખબર હોવા છતાં,
ક્યારેય એનો ફાયદો ના ઉઠાવો
બસ એ જ સાચી લાગણી !!

sambadh ma samevalani
dukhati nas ni khabar hova chhata,
kyarey eno fayado na uthavo
bas e j sachi lagani !!

પોતાના હોય એ ચિંતા કરે,

પોતાના
હોય એ ચિંતા કરે,
બાકી પારકાઓને
શું ફરક પડે !!

potana
hoy e chinta kare,
baki parakaone
shu farak pade !!

Relationship માં એક સમય એવો

Relationship માં એક
સમય એવો પણ આવે છે,
જયારે એક કંઈ કહી નથી શકતું
ને બીજું એને સમજી નથી શકતું !!

relationship ma ek
samay evo pan aave chhe,
jayare ek kai kahi nathi shakatu
ne biju ene samaji nathi shakatu !!

બસ નાનકડી આ વાત છે,

બસ નાનકડી આ વાત છે,
માં બાપ વગર આપણી
શું ઔકાત છે !!

bas nanakadi aa vat chhe,
ma bap vagar aapani
shu aukat chhe !!

ખાલી ચઢે ત્યારે પગનું મહત્વ

ખાલી ચઢે ત્યારે
પગનું મહત્વ સમજાય,
અને ખાલીપો લાગે ત્યારે
સંબંધનું મહત્વ સમજાય !!

khali chadhe tyare
paganu mahatv samajay,
ane khalipo lage tyare
sambandh nu mahatv samajay !!

પાંચ પગથીયા સંબંધના, જોવું, ગમવું,

પાંચ પગથીયા સંબંધના,
જોવું, ગમવું, ચાહવું અને પામવું,
આ ચાર બહુ સહેલા પગથીયા છે,
સૌથી અઘરું પગથીયું છે
પાંચમું નિભાવવું !!

panch pagathiya sambandh na,
jovu, gamavu, chahavu ane pamavu,
char bahu sahela pagathiya chhe,
sauthi agharu pagathiyu chhe
panchamu nibhavavu !!

બહુ નમ્રતા હોવી જોઈએ સંબંધ

બહુ નમ્રતા હોવી જોઈએ
સંબંધ નિભાવવા માટે,
છળ કપટથી તો ખાલી
મહાભારત રચી શકાય !!

bahu namrata hovi joie
sambandh nibhavava mate,
chhal kapat thi to khali
mahabharat rachi shakay !!

સબંધનો એહસાસ થવો જોઈએ, અફસોસ

સબંધનો
એહસાસ થવો જોઈએ,
અફસોસ નહીં સાહેબ !!

sabandh no
ehasas thavo joie,
afasos nahi saheb !!

કાટ લાગ્યા પછી તો લોખંડ

કાટ લાગ્યા પછી તો
લોખંડ પણ નબળું પડી જાય છે,
તો સંબંધની વાત જ શું કરવી !!

kat lagya pachi to
lokhand pan nabalu padi jay chhe,
to sambandh ni vat j shu karavi !!

search

About

Sambandh Status Gujarati

We have 778 + Sambandh Status Gujarati with image. You can browse our relationship status gujarati collection and can enjoy latest relationship shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sambandho shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.