Teen Patti Master Download
સંબંધો પણ ગણિત જેવા હોય

સંબંધો પણ
ગણિત જેવા હોય છે,
બહુ ઓછા લોકોને
સમજાય છે !!

sambandho pan
ganit jev hoy chhe,
bahu ochha lokone
samajay chhe !!

ગુંચવાય જો કદી મુઝ થકી

ગુંચવાય જો કદી
મુઝ થકી તો તમે ઉકેલી લેજો,
સંબંધનો એક છેડો તમારા
હાથમાં પણ હશે જ !!

gunchavay jo kadi
muj thaki to tame ukeli lejo,
sambandh no ek chhedo tamara
hath ma pan hashe j !!

એ સંબંધથી શું ઉમ્મીદ રાખવી,

એ સંબંધથી
શું ઉમ્મીદ રાખવી,
જે સંબંધની કોઈ ઉમ્મીદ
જ ના હોય !!

e sambandhathi
shu ummid rakhavi,
je sambandhani koi ummid
j na hoy !!

જે આપણું નથી એને ગુમાવવાની

જે આપણું નથી
એને ગુમાવવાની બીક
સૌથી વધારે લાગે,
ત્યારે સમજી લેવું કે એ સંબંધ
તમારા સ્વાર્થનો નહીં પણ
અતુટ સ્નેહનો છે !!

je aapanu nathi
ene gumavavani bik
sauthi vadhare lage,
tyare samaji levu ke e sambandh
tamara svarth no nahi pan
atut sneh no chhe !!

ગુસ્સો કર્યા પછી પણ એકબીજાની

ગુસ્સો કર્યા પછી પણ
એકબીજાની ચિંતા કરવી,
એ જ સાચા સંબંધની
નિશાની છે !!

gusso karya pachi pan
ekabijani chinta karavi,
e j sacha sambandhani
nishani chhe !!

જયારે વિચારોને શંકાના ઘા થવા

જયારે વિચારોને
શંકાના ઘા થવા લાગે છે,
ત્યારે સંબંધ લથડવા લાગે છે !!

jayare vicharone
shankana gha thava lage chhe,
tyare sambandh lathadava lage chhe !!

જો સંબંધ શાંતિથી પસાર થઇ

જો સંબંધ
શાંતિથી પસાર થઇ રહ્યો છે,
તો સમજી લેવું કોઈ એક વ્યક્તિ એ
સંબંધને સહન કરી રહ્યો છે !!

jo sambandh
shantithi pasar thai rahyo chhe,
to samaji levu koi ek vyakti e
sambandh ne sahan kari rahyo chhe !!

સંબંધમાં પોતાનું મહત્વ પણ રાખો,

સંબંધમાં પોતાનું
મહત્વ પણ રાખો,
બાકી લોકો સસ્તા
સમજવા લાગશે !!

sambandh ma potanu
mahatv pan rakho,
baki loko sasta
samajava lagashe !!

પોતાના માં બાપની ગુલામી કરતો

પોતાના માં બાપની
ગુલામી કરતો માણસ,
આખી દુનિયાનો બેતાજ
બાદશાહ હોય છે !!

potana ma bap ni
gulami karato manas,
aakhi duniyano betaj
badashah hoy chhe !!

આજકાલ સંબંધ WIFI જેવા થઇ

આજકાલ સંબંધ
WIFI જેવા થઇ ગયા છે,
કોઈપણ મોબાઈલ સાથે
CONNECT થઇ જાય છે !!

aajakal sambandh
wifi jev thai gaya chhe,
koipan mobile sathe
connect thai jay chhe !!

search

About

Sambandh Status Gujarati

We have 778 + Sambandh Status Gujarati with image. You can browse our relationship status gujarati collection and can enjoy latest relationship shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sambandho shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.