Teen Patti Master Download
મળે જો ઈશ્વર તો એને

મળે જો ઈશ્વર
તો એને એક ફરિયાદ કરવી છે,
શા માટે એને જ નમવું પડે
જેને સંબંધની કદર હોય છે !!

male jo ishvar
to ene ek fariyad karavi chhe,
sha mate ene j namavu pade
jene sambandh ni kadar hoy chhe !!

ઘાટ ઘાટના પાણી પીને માણસ

ઘાટ ઘાટના પાણી પીને
માણસ ઘડાઈ તો જાય છે,
પણ બસ એક સંબંધ સાચવવામાં
જ અટવાઈ જાય છે !!

ghat ghat na pani pine
manas ghadai to jay chhe,
pan bas ek sambandh sachavavama
j atavai jay chhe !!

થવા વાળા જાતે જ પોતાના

થવા વાળા જાતે જ
પોતાના થઇ જતા હોય છે,
કોઈને કહીને પોતાના નથી
બનાવી શકાતા !!

thava vala jate j
potana thai jata hoy chhe,
koine kahine potana nathi
banavi shakata !!

સંબંધ ચાહે કોઈ પણ હોય,

સંબંધ ચાહે
કોઈ પણ હોય,
માપવામાં રહેશો તો
માણી નહીં શકો !!

sambandh chahe
koi pan hoy,
mapavama rahesho to
mani nahi shako !!

ચાલવાથી શરીર સુધરે, અને ચલાવી

ચાલવાથી શરીર સુધરે,
અને ચલાવી લેવાથી સંબંધ !!

chalavathi sharir sudhare,
ane chalavi levathi sambandh !!

બધી કંપનીએ ફ્રી કોલ જાહેર

બધી કંપનીએ
ફ્રી કોલ જાહેર કર્યા,
પણ લાંબી વાત ચાલે એવા
સંબંધ જ ક્યાં રહ્યા છે !!

badhi kampanie
free call jaher karya,
pan lambi vat chale eva
sambandh j kya rahya chhe !!

ભૂલ મારી હોય કે તારી,

ભૂલ મારી હોય કે તારી,
સંબંધ તો આપણો છે ને યાર !!

bhul mari hoy ke tari,
sambandh to aapano chhe ne yar !!

સ્વમાન ભૂલીને પણ જ્યારે સંબંધને

સ્વમાન ભૂલીને
પણ જ્યારે સંબંધને
સાચવતા શીખી જશો,
ખરેખર ત્યારે તમે પોતાની
નજરમાં નીખરી જશો !!

svaman bhuline
pan jyare sambandh ne
sachavata shikhi jasho,
kharekhar tyare tame potani
najar ma nikhari jasho !!

ચારે બાજુથી થતા હોય વાર

ચારે બાજુથી
થતા હોય વાર પર વાર,
તોય સાથે ઉભો રહે એનું
નામ પરિવાર.

chare bajuthi
thata hoy var par var,
toy sathe ubho rahe enu
nam parivar.

આ જમાનો પણ મિલાવટનો છે

આ જમાનો પણ
મિલાવટનો છે સાહેબ,
જો સંબંધ વધારે સાચવવા
હોય તો"હા માં હા" મિલાવતા
શીખી જાઓ !!

aa jamano pan
milavat no chhe saheb,
jo sambandh vadhare sachavava
hoy to "ha ma ha" milavata
shikhi jao !!

search

About

Sambandh Status Gujarati

We have 778 + Sambandh Status Gujarati with image. You can browse our relationship status gujarati collection and can enjoy latest relationship shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sambandho shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.