Teen Patti Master Download
તૂટેલો સંબંધ બહુ મોટો શિક્ષક

તૂટેલો સંબંધ
બહુ મોટો શિક્ષક હોય છે,
પણ તેની કિંમત બહુ ઉંચી
હોય છે સાહેબ !!

tutelo sambandh
bahu moto shikshak hoy chhe,
pan teni kimmat bahu unchi
hoy chhe saheb !!

એક તરફ અંત અને એક

એક તરફ અંત
અને એક તરફ આરંભ,
ક્યાંક લાગણીઓનો
તો ક્યારેક સંબંધોનો !!

ek taraf ant
ane ek taraf aarambh,
kyank laganiono
to kyarek sambandhono !!

માફી માંગવા વાળા હંમેશા ખોટા

માફી માંગવા વાળા
હંમેશા ખોટા નથી હોતા,
કેટલાક લોકો નમી જાય છે
સંબંધને નિભાવવા માટે !!

mafi mangava vala
hammesha khota nathi hota,
ketalak loko nami jay chhe
sambandh ne nibhavava mate !!

થોડો સમય કાઢી વાત કરી

થોડો સમય કાઢી
વાત કરી લેજો સાહેબ,
ખામોશી ઘણીવાર
સંબંધો તોડી નાખે છે !!

thodo samay kadhi
vat kari lejo saheb,
khamoshi ghanivar
sambandho todi nakhe chhe !!

બધું જાણવું જરૂરી નથી હોતું

બધું જાણવું
જરૂરી નથી હોતું સંબંધમાં,
કેટલીક વાતો એવી હોય છે
જે આપણે સમજી લેવી પડે છે !!

badhu janavu
jaruri nathi hotu sambandh ma,
ketalik vato evi hoy chhe
je aapane samaji levi pade chhe !!

સમય એટલે સારા સમયમાં જળવાય,

સમય એટલે
સારા સમયમાં જળવાય,
અને ખરાબ સમયમાં
ઓળખાય !!

samay etale
sara samay ma jalavay,
ane kharab samay ma
olakhay !!

સંબંધ ગમે તેવો હોય તે

સંબંધ ગમે તેવો
હોય તે ક્યારેય ભૂલાતો નથી,
વાતોથી બંધ થાય તો આંખોમાં રહે
અને આંખોથી છુટે તો યાદોમાં !!

sambandh game tevo
hoy te kyarey bhulato nathi,
vatothi bandh thay to aankhoma rahe
ane aankhothi chhute to yadoma !!

ટૂંકી બુદ્ધિ અને અધુરી સમજણનું

ટૂંકી બુદ્ધિ અને
અધુરી સમજણનું પરિણામ
એટલે સંબંધ "ICU" માં !!

tunki budhdhi ane
adhuri samajan nu parinam
etale sambandh "icu" ma !!

સંબંધની ખુમારી એટલી તો અકબંધ

સંબંધની ખુમારી
એટલી તો અકબંધ
હોવી જોઈએ,
કે આંખના આંસુ પણ
ખભો જોઇને ટપકવા જોઈએ !!

sambandh ni khumari
etali to akabandh
hovi joie,
ke aankh na aansu pan
khabho joine tapakava joie !!

સંબંધ ભલે ગમે તેટલો બગડ્યો

સંબંધ ભલે
ગમે તેટલો બગડ્યો હોય,
સુધારવા માંગો તો બધું જ
ઠીક થઇ શકે છે !!

sambandh bhale
game tetalo bagadyo hoy,
sudharava mango to badhu j
thik thai shake chhe !!

search

About

Sambandh Status Gujarati

We have 778 + Sambandh Status Gujarati with image. You can browse our relationship status gujarati collection and can enjoy latest relationship shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sambandho shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.