Teen Patti Master Download
મૂળ વગરના વૃક્ષ અને વિશ્વાસ

મૂળ વગરના વૃક્ષ અને
વિશ્વાસ વગરના સંબંધ,
વધુ સમય ટકતા નથી !!

mul vagar na vruksh ane
vishvas vagar na sambandh,
vadhu samay takata nathi !!

વ્યક્તિની Feelings સમજવાની કોશિશ કરો,

વ્યક્તિની Feelings
સમજવાની કોશિશ કરો,
બાકી ઝગડા તો Relationship
માં થતા જ હોય !!

vyaktini feelings
samajavani koshish karo,
baki zagada to relationship
ma thata j hoy !!

સ્વાભિમાન છોડીને નમવા છતાં સંબંધ

સ્વાભિમાન છોડીને
નમવા છતાં સંબંધ સાચવી શકાય
એમ ના હોય તો અહમ દેખાડીને
સંબંધ જતો કરી દેવો !!

svabhiman chhodine
namava chhata sambandh sachavi shakay
em na hoy to aham dekhadine
sambandh jato kari devo !!

જયારે તમે તમારા સંબંધ માટે

જયારે તમે
તમારા સંબંધ માટે
સમય નથી કાઢી શકતા,
ત્યારે સમય તમારી વચ્ચેથી
એ સંબંધ જ કાઢી નાખે છે !!

jayare tame
tamara sambandh mate
samay nathi kadhi shakata,
tyare samay tamari vachchethi
e sambandh j kadhi nakhe chhe !!

સીંચ્યો હતો સંબંધ એક વિશ્વાસના

સીંચ્યો હતો સંબંધ
એક વિશ્વાસના નાતે,
કરમાઈ ગયો સંબંધ
એક ભૂલના નાતે !!

sinchyo hato sambandh
ek vishvas na nate,
karamai gayo sambandh
ek bhul na nate !!

અમુક સંબંધોને સાચવવા કરતા, પુરા

અમુક સંબંધોને
સાચવવા કરતા,
પુરા કરી દેવામાં
જ સારું છે !!

amuk sambandhone
sachavava karata,
pura kari devama
j saru chhe !!

ગૂંચવાઈ જાય એ નહીં, પણ

ગૂંચવાઈ જાય એ નહીં,
પણ ગૂંથાઈ જાય એ જ
સાચો સંબંધ !!

gunchavai jay e nahi,
pan gunthai jay e j
sacho sambandh !!

એક દીકરીનો બાપ એટલે, પારકા

એક દીકરીનો બાપ એટલે,
પારકા ધનનો
સૌથી ધનવાન માણસ !!

ek dikarino bap etale,
paraka dhan no
sauthi dhanavan manas !!

સંબંધોના મહેલમાં જ્યાં સ્વાર્થનું તાળું

સંબંધોના મહેલમાં
જ્યાં સ્વાર્થનું તાળું લાગેલું હોય છે,
ત્યાં લાગણીના દરવાજા ક્યારેય
ખુલી નથી શકતા !!

sambandhona mahel ma
jya svarth nu talu lagelu hoy chhe,
tya laganina daravaja kyarey
khuli nathi shakata !!

મારા માટે તો મારા પપ્પા

મારા માટે
તો મારા પપ્પા જ,
મારા સુપર હીરો છે !!

mara mate
to mara pappa j,
mara super hiro chhe !!

search

About

Sambandh Status Gujarati

We have 778 + Sambandh Status Gujarati with image. You can browse our relationship status gujarati collection and can enjoy latest relationship shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sambandho shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.