Teen Patti Master Download
બે વ્યક્તિ વચ્ચેનો સંબંધ, હંમેશા

બે વ્યક્તિ વચ્ચેનો સંબંધ,
હંમેશા કોઈ ત્રીજી વ્યક્તિના
કારણે જ બગડે છે !!

be vyakti vachcheno sambandh,
hammesha koi triji vyaktina
karane j bagade chhe !!

છોડી શકો તો તમારા ઘમંડને

છોડી શકો તો
તમારા ઘમંડને છોડજો,
સંબંધને છોડીને આજ સુધી
કોઈ ખુશ નથી રહ્યું !!

chhodi shako to
tamara ghamand ne chhodajo,
sambandh ne chhodine aaj sudhi
koi khush nathi rahyu !!

સાચા સંબંધોનો સાર કેટલો, વગર

સાચા સંબંધોનો
સાર કેટલો,
વગર બોલ્યે વેદના
વંચાય એટલો !!

sacha sambandhono
sar ketalo,
vagar bolye vedana
vanchay etalo !!

સંબંધ બાંધતા જ વાર લાગે

સંબંધ બાંધતા જ વાર લાગે છે,
તોડવા માટે તો ખાલી તમારું
મોઢું ફેરવી લેવું જ કાફી છે !!

sambandh bandhata j var lage chhe,
todava mate to khali tamaru
modhu feravi levu j kafi chhe !!

ગરમ કરેલી ચા અને સમાધાન

ગરમ કરેલી ચા અને
સમાધાન કરેલા સંબંધોમાં,
પહેલા જેવી મીઠાશ ક્યારેય
નથી આવતી.

garam kareli cha ane
samadhan karela sambandhoma,
pahela jevi mithash kyarey
nathi aavati.

થોડી ઢીલ મૂકી જોજો સાહેબ,

થોડી ઢીલ
મૂકી જોજો સાહેબ,
ક્યારેય નહીં કપાય સંબંધ !!

thodi dhil
muki jojo saheb,
kyarey nahi kapay sambandh !!

કોઈને નથી ખબર એકબીજા સાથે

કોઈને નથી ખબર
એકબીજા સાથે કેટલો
સંબંધ વધ્યો છે,
સવારે એકબીજા સાથે
હસતા લોકોને સાંજ પડતા
મેં અલગ જોયા છે !!

koine nathi khabar
ekabija sathe ketalo
sambandh vadhyo chhe,
savare ekabija sathe
hasata lokone sanj padata
me alag joy chhe !!

જે સંબંધને સાચવવા Thank You

જે સંબંધને સાચવવા
Thank You બોલવું પડે,
એ સંબંધ નહીં વ્યવહાર
છે સાહેબ !!

je sambandh ne sachavava
thank you bolavu pade,
e sambandh nahi vyavahar
chhe saheb !!

સારા સંબંધો એમ જ નથી

સારા સંબંધો
એમ જ નથી બનતા,
સમજદાર લોકો એમાં
રોકાણ કરતા હોય છે !!

sara sambandho
em j nathi banata,
samajadar loko ema
rokan karata hoy chhe !!

સંબંધમાં પૂરેપૂરું ભળવું પડે છે,

સંબંધમાં
પૂરેપૂરું ભળવું પડે છે,
ક્યારેક સાથે હસવું તો
ક્યારેક રડવું પડે છે !!

sambandh ma
purepuru bhalavu pade chhe,
kyarek sathe hasavu to
kyarek radavu pade chhe !!

search

About

Sambandh Status Gujarati

We have 778 + Sambandh Status Gujarati with image. You can browse our relationship status gujarati collection and can enjoy latest relationship shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sambandho shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.