Teen Patti Master Download
સંબંધ તો એવા જ સારા,

સંબંધ તો એવા જ સારા,
જેમાં હક પણ ન હોય અને
કોઈ શક પણ ન હોય.

sambandh to eva j sara,
jema hak pan na hoy ane
koi shak pan na hoy.

અક્કડ તો બધામાં હોય છે,

અક્કડ તો બધામાં હોય છે,
પણ નમતું એ જ હોય છે જેને
સંબંધની ચિંતા હોય છે !!

akkad to badhama hoy chhe,
pan namatu e j hoy chhe jene
sambandh ni chinta hoy chhe !!

ફરિયાદ કરીને બગાડવા કરતા, ફરી

ફરિયાદ કરીને
બગાડવા કરતા,
ફરી યાદ કરીને
સંબંધ નિભાવવો !!

fariyad karine
bagadava karata,
fari yad karine
sambandh nibhavavo !!

લડી લેવાની ત્રેવડ બધામાં હોય

લડી લેવાની
ત્રેવડ બધામાં હોય છે,
પણ અમુકને જીત વ્હાલી હોય છે
તો અમુકને સંબંધ !!

ladi levani
trevad badhama hoy chhe,
pan amuk ne jit vhali hoy chhe
to amuk ne sambandh !!

દુનિયા માં તમારી માં પછી

દુનિયા માં તમારી માં પછી
તમારી બહેન જ હોય છે,
જે ક્યારેય તમારું દિલ નહીં તોડે !!

duniya ma tamari ma pachhi
tamari bahen j hoy chhe,
je kyarey tamaru dil nahi tode !!

થોડું નારાજ થઈને જોઈ લેજો,

થોડું નારાજ થઈને જોઈ લેજો,
જો સામેવાળા મનાવવા ના આવે
તો ઉમ્મીદ રાખવાનું છોડી દેજો !!

thodu naraj thaine joi lejo,
jo samevala manavava na aave
to ummid rakhavanu chhodi dejo !!

Relationship ત્યારે જ સફળ થાય,

Relationship
ત્યારે જ સફળ થાય,
જયારે બંને એકબીજાથી
ખુશ હોય !!!

relationship
tyare j safal thay,
jayare banne ekabijathi
khush hoy !!!

એક પળમાં જ તૂટી જાય

એક પળમાં જ તૂટી જાય છે,
એ સંબંધો જેને બનાવતા
વર્ષો લાગે છે !!

ek pal ma j tuti jay chhe,
e sambandho jene banavata
varsho lage chhe !!

બે જણ વચ્ચેનો સંબંધ, ફક્ત

બે જણ વચ્ચેનો સંબંધ,
ફક્ત એક જણની
જવાબદારી નથી હો !!

be jan vachcheno sambandh,
fakt ek jan ni
javabadari nathi ho !!

વ્યક્તિ સારી લાગે એના કરતા

વ્યક્તિ સારી લાગે
એના કરતા વ્યક્તિ મારી લાગે,
ત્યારે સંબંધ સાચો બાકી બધો
સ્વાર્થ છે સાહેબ !!

vyakti sari lage
ena karata vyakti mari lage,
tyare sambandh sacho baki badho
svarth chhe saheb !!

search

About

Sambandh Status Gujarati

We have 778 + Sambandh Status Gujarati with image. You can browse our relationship status gujarati collection and can enjoy latest relationship shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sambandho shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.