Teen Patti Master Download
ખામીઓ તો બધામાં હોય જ

ખામીઓ તો
બધામાં હોય જ છે,
પણ નિભાવવાવાળા
ખૂબીઓ જોવે છે !!

khamio to
badhama hoy j chhe,
pan nibhavavavala
khubio jove chhe !!

દરેક સંબંધની એક ઉંમર હોય

દરેક સંબંધની
એક ઉંમર હોય છે,
પાણીનો ભાર વાદળ
ક્યાં સુધી સહન કરે !!

darek sambandh ni
ek ummar hoy chhe,
panino bhar vadal
kya sudhi sahan kare !!

છોડી શકો તો તમારા અહમને

છોડી શકો તો
તમારા અહમને છોડજો,
સંબંધને છોડીને આજ સુધી
કોઈ ખુશ નથી રહ્યું !!

chhodi shako to
tamara aham ne chhodajo,
sambandh ne chhodine aaj sudhi
koi khush nathi rahyu !!

પિતા વગરની જિંદગી, એટલે ભગવાન

પિતા વગરની જિંદગી,
એટલે ભગવાન વગરનું મંદિર !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

pita vagar ni jindagi,
etale bhagavan vagar nu mandir !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

ખુશહાલ સંબંધો એમ જ નથી

ખુશહાલ સંબંધો
એમ જ નથી બનતા,
તમારા જેવા સમજદાર વ્યક્તિઓ
એમાં ઘણું રોકાણ કરતા
હોય છે સાહેબ !!

khushahal sambandho
em j nathi banata,
tamara jeva samajadar vyaktio
ema ghanu rokan karata
hoy chhe saheb !!

સંબંધો તો સ્વર્ગમાં રચાય, પૃથ્વી

સંબંધો તો સ્વર્ગમાં રચાય,
પૃથ્વી પર તો ફક્ત સરનામાં
શોધાય છે !!

sambandho to svarg ma rachay,
pruthvi par to fakt saranama
shodhay chhe !!

સંબંધને સમય આપો, પ્રેમ પણ

સંબંધને સમય આપો,
પ્રેમ પણ રહેશે અને
સાથ પણ !!

sambandh ne samay aapo,
prem pan raheshe ane
sath pan !!

દરેક સંબંધમાં સૌથી મોટી ગિફ્ટ

દરેક સંબંધમાં
સૌથી મોટી ગિફ્ટ સમય છે,
અને અફસોસ કે એ બધા
પાસે નથી હોતો !!

darek sambandh ma
sauthi moti gift samay chhe,
ane afasos ke e badha
pase nathi hoto !!

અહમ અને વહેમની જયારે હોડ

અહમ અને
વહેમની જયારે હોડ લાગે,
ત્યારે હાર તો સંબંધની જ
થતી હોય છે !!

aham ane
vahem ni jayare hod lage,
tyare har to sambandh ni j
thati hoy chhe !!

પત્ની એટલે સુખમાં હોઠોનું સ્મિત,

પત્ની એટલે
સુખમાં હોઠોનું સ્મિત,
અને દુઃખમાં આંસુ લુછતી
હથેળી !!

patni etale
sukh ma hothonu smit,
ane dukh ma aansu luchhati
hatheli !!

search

About

Sambandh Status Gujarati

We have 778 + Sambandh Status Gujarati with image. You can browse our relationship status gujarati collection and can enjoy latest relationship shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sambandho shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.