Teen Patti Master Download
#Relationship તો બસ એવી હોવી

#Relationship તો
બસ એવી હોવી જોઈએ,
કે પછી જુદા પડવાની વાત
જ ના હોવી જોઈએ !!

#relationship to
bas evi hovi joie,
ke pachi jud padavani vat
j na hovi joie !!

પુત્રીઓ બધાના નસીબમાં ક્યાં હોય

પુત્રીઓ બધાના
નસીબમાં ક્યાં હોય છે,
ઈશ્વરને જે ઘર પસંદ પડે
ત્યાં જ હોય છે.

putrio badhan
nasibam ky hoy chhe,
isvarane je ghar pasand pade
ty j hoy chhe.

ગાઢ સંબંધોમાં પણ એટલી જગ્યા

ગાઢ સંબંધોમાં
પણ એટલી જગ્યા રાખવી,
કે સાથેની વ્યક્તિ છૂટથી
શ્વાસ લઇ શકે !!

gadh sambandhom
pan etali jagy rakhavi,
ke satheni vyakti chutathi
shvas lai shake !!

એક શબ્દની તાકાત કેટલી, ગાઢ

એક
શબ્દની તાકાત કેટલી,
ગાઢ સંબંધ પર પાણી
ફેરવી દે એટલી !!

ek
shabdani takat ketali,
gadh sambandh par pani
feravi de etali !!

દવા કામ ના આવે તો

દવા કામ ના
આવે તો નજર ઉતારે છે.
એક માં જ છે જે ક્યારેય
હાર ક્યાં માને છે.

dav kam n
ave to najar utare chhe.
ek m j chhe je kyarey
har ky mane chhe.

રીલેશનશીપ ત્યારે જ સફળ થાય

રીલેશનશીપ
ત્યારે જ સફળ થાય છે,
જયારે બંને તરફથી નિભાવવાનો
સરખો ઈરાદો હોય !!

rileshanaship
tyare j safal thay chhe,
jayare banne tarafathi nibhavavano
sarakho irado hoy !!

એક સંબંધ તો એવો રાખવો

એક સંબંધ
તો એવો રાખવો જ,
જ્યાં મન ભરીને જીવી શકાય,
બાકી બધે તો સાચવવાનું જ છે !!

ek sambandh
to evo rakhavo j,
jy man bharine jivi shakay,
baki badhe to sachavavanu j chhe !!

રિલેશનશિપ તો બસ એવી હોવી

રિલેશનશિપ તો
બસ એવી હોવી જોઈએ,
કે જુદા પડવાની વાત જ
ના હોવી જોઈએ !!

rileshanaship to
bas evi hovi joie,
ke jud padavani vat j
n hovi joie !!

શબ્દો ગોઠવ્યા વગર, જ્યાં વાત

શબ્દો ગોઠવ્યા વગર,
જ્યાં વાત કરી શકાય
તે સંબંધ !!

sabdo gothavy vagar,
jy vat kari shakay
te sambandh !!

સંબંધ વરસાદ જેવો નથી હોતો

સંબંધ વરસાદ જેવો નથી
હોતો કે આવે અને જતો રહે,
સંબંધ તો પવન જેવો હોય છે, જે દેખાતો
નથી પણ હંમેશા તમારી પાસે જ રહે છે !!

sambandh varasad jevo nathi
hoto ke ave ane jato rahe,
sambandh to pavan jevo hoy chhe, je dekhato
nathi pan hammesh tamari pase j rahe chhe !!

search

About

Sambandh Status Gujarati

We have 778 + Sambandh Status Gujarati with image. You can browse our relationship status gujarati collection and can enjoy latest relationship shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sambandho shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.