દીકરી એટલે ઈશ્વર ના આશિર્વાદ

દીકરી એટલે
ઈશ્વર ના આશિર્વાદ નહિ,
દીકરી એટલે આશીર્વાદમાં
મળેલા ઈશ્વર !!

dikari etale
ishvar na aashirvad nahi,
dikari etale aashirvadama
malela ishvar !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

મૌન એટલે સૌથી અઘરી દલીલ,

મૌન એટલે
સૌથી અઘરી દલીલ,
જેનો પ્રતિકાર કરવો
સૌથી મુશ્કેલ !!

maun etale
sauthi aghari dalil,
jeno pratikar karavo
sauthi muskel !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

પોતાના વખાણ કરી ખુશ થવાનું

પોતાના વખાણ
કરી ખુશ થવાનું શીખી લો,
બાકી તમને બદનામ કરી મજા
લેવા વાળા ઘણા છે !!

potana vakhan
kari khush thavanu shikhi lo,
baki tamane badanam kari maja
leva vala ghana chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

પરિવાર અને પેટની ભૂખ માણસને

પરિવાર અને પેટની
ભૂખ માણસને ઝુકાવે છે,
બાકી સ્વાભિમાન તો સુદામાનું
પણ ક્યાં ઓછું હતું !!

parivar ane pet ni
bhukh manas ne jhukave chhe,
baki svabhiman to sudamanu
pan kya ochhu hatu !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

આ દુનિયામાં ભગવાનને યાદ કરવાવાળા

આ દુનિયામાં ભગવાનને
યાદ કરવાવાળા કરતા,
સારા કર્મો કરવાવાળા
વધારે સુખી છે સાહેબ !!

aa duniyama bhagavan ne
yad karavavala karata,
sara karmo karavavala
vadhare sukhi chhe saheb !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

સફળતા માટે તો સંઘર્ષ જ

સફળતા માટે તો
સંઘર્ષ જ કરવો પડે સાહેબ,
બાકી કિસ્મત તો અકસ્માત
અને સટ્ટામાં જ કામ લાગે.

safalata mate to
sangharsh j karavo pade saheb,
baki kismat to akasmat
ane sattama j kam lage.

Gujarati Suvichar

3 years ago

શ્રેષ્ઠ કર્મ એ નથી કે

શ્રેષ્ઠ કર્મ એ નથી કે
જેનું પરિણામ સારું હોય,
શ્રેષ્ઠ કર્મ એ છે જેનો ઉદેશ્ય
સર્વશ્રેષ્ઠ હોય !!

sreshth karm e nathi ke
jenu parinam saru hoy,
sreshth karm e chhe jeno udeshy
sarv sreshth hoy !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

મુશ્કેલ સમયમાં સાથ આપવાના બદલે

મુશ્કેલ સમયમાં સાથ
આપવાના બદલે જ્ઞાન આપે,
એવા લોકોથી હંમેશા દુર રહેવું !!

muskel samay ma sath
aapavana badale gnan aape,
eva lokothi hammesha dur rahevu !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જે વસ્તુ આપણા હાથમાં નથી,

જે વસ્તુ
આપણા હાથમાં નથી,
એના વિશે ચિંતા કરવાનો
કોઈ મતલબ નથી !!

je vastu
aapan hath ma nathi,
ena vishe chinta karavano
koi matalab nathi !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

અવસરને ઓળખતા શીખો સાહેબ, નહીંતર

અવસરને
ઓળખતા શીખો સાહેબ,
નહીંતર એ અફસોસ બની જશે !!

avasar ne
olakhata shikho saheb,
nahintar e afasos bani jashe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.