Teen Patti Master Download
લોકોના વિચારે ના ચાલો, પોતાના

લોકોના વિચારે ના ચાલો,
પોતાના વિચાર એટલા સુંદર
બનાવો કે લોકો તમારા
વિચારો પર ચાલે !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

lokona vichare na chalo,
potana vichar etala sundar
banavo ke loko tamara
vicharo par chale !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Gujarati Suvichar

2 years ago

બહુ નાની વાત છે પણ

બહુ નાની વાત છે
પણ બહુ જ સાચી વાત છે,
તમારો સ્વભાવ જ તમારું
ભવિષ્ય છે !!

bahu nani vat chhe
pan bahu j sachi vat chhe,
tamaro svabhav j tamaru
bhavishy chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જે દોરાની ગાંઠ ખુલી શકતી

જે દોરાની
ગાંઠ ખુલી શકતી હોય,
એ દોરા પર કાતર ક્યારેય
ના મારવી !!

je dorani
ganth khuli shakati hoy,
e dora par katar kyarey
na maravi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સમજણ વગરની સુંદરતા, રીફીલ વગરની

સમજણ
વગરની સુંદરતા,
રીફીલ વગરની રૂપાળી
બોલપેન જેવી છે !!

samajan
vagar ni sundarata,
rifil vagar ni rupali
bol pen jevi chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

દીકરી એટલે ઈશ્વર ના આશિર્વાદ

દીકરી એટલે
ઈશ્વર ના આશિર્વાદ નહિ,
દીકરી એટલે આશીર્વાદમાં
મળેલા ઈશ્વર !!

dikari etale
ishvar na aashirvad nahi,
dikari etale aashirvadama
malela ishvar !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

મૌન એટલે સૌથી અઘરી દલીલ,

મૌન એટલે
સૌથી અઘરી દલીલ,
જેનો પ્રતિકાર કરવો
સૌથી મુશ્કેલ !!

maun etale
sauthi aghari dalil,
jeno pratikar karavo
sauthi muskel !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

પોતાના વખાણ કરી ખુશ થવાનું

પોતાના વખાણ
કરી ખુશ થવાનું શીખી લો,
બાકી તમને બદનામ કરી મજા
લેવા વાળા ઘણા છે !!

potana vakhan
kari khush thavanu shikhi lo,
baki tamane badanam kari maja
leva vala ghana chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

પરિવાર અને પેટની ભૂખ માણસને

પરિવાર અને પેટની
ભૂખ માણસને ઝુકાવે છે,
બાકી સ્વાભિમાન તો સુદામાનું
પણ ક્યાં ઓછું હતું !!

parivar ane pet ni
bhukh manas ne jhukave chhe,
baki svabhiman to sudamanu
pan kya ochhu hatu !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

આ દુનિયામાં ભગવાનને યાદ કરવાવાળા

આ દુનિયામાં ભગવાનને
યાદ કરવાવાળા કરતા,
સારા કર્મો કરવાવાળા
વધારે સુખી છે સાહેબ !!

aa duniyama bhagavan ne
yad karavavala karata,
sara karmo karavavala
vadhare sukhi chhe saheb !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સફળતા માટે તો સંઘર્ષ જ

સફળતા માટે તો
સંઘર્ષ જ કરવો પડે સાહેબ,
બાકી કિસ્મત તો અકસ્માત
અને સટ્ટામાં જ કામ લાગે.

safalata mate to
sangharsh j karavo pade saheb,
baki kismat to akasmat
ane sattama j kam lage.

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1372 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.