Teen Patti Master Download
નાની નાની વાતોને મોટી ના

નાની નાની
વાતોને મોટી ના કરો,
એનાથી આપણી જિંદગી
નાની થઇ જાય છે !!

nani nani
vatone moti na karo,
enathi apani jindagi
nani thai jay chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

આળસુ લોકોનું મૃત્યુ, સિગરેટ પીવાવાળાની

આળસુ લોકોનું મૃત્યુ,
સિગરેટ પીવાવાળાની
તુલનામાં જલ્દી થાય છે !!

aalasu lokonu mrutyu,
cigarette pivavalani
tulanama jaldi thay chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ચશ્માની દુકાનમાંથી ચશ્માં માટે નવી

ચશ્માની દુકાનમાંથી ચશ્માં
માટે નવી ફ્રેમ ખરીદી શકાય છે,
પણ દ્રષ્ટિ તો આપણી સમજણ
ઉપર જ નિર્ભર છે સાહેબ !!

chashmani dukanamanthi chashma
mate navi frem kharidi shakay chhe,
pan drashti to aapani samajan
upar j nirbhar chhe saheb !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જેની ભાષામાં સભ્યતા હોય, એના

જેની ભાષામાં
સભ્યતા હોય,
એના જ જીવનમાં
ભવ્યતા હોય !!

jeni bhashama
sabhyata hoy,
ena j jivan ma
bhavyata hoy !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જેને સાચે જ વાત કરતા

જેને સાચે જ
વાત કરતા આવડે છે,
એ લોકો મોટાભાગે
મૌન જ રહે છે !!

jene sache j
vat karata aavade chhe,
e loko motabhage
maun j rahe chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જે વ્યર્થનું વિસર્જન કરે છે,

જે વ્યર્થનું
વિસર્જન કરે છે,
તે જ સાર્થકનું સર્જન કરે છે !!

je vyarthanu
visarjan kare chhe,
te j sarthak nu sarjan kare chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જે આપણી પાસે છે એની

જે આપણી પાસે છે
એની સમયસર કદર કરવી,
નહીતર છે નું હતું થઇ જાય પછી
પસ્તાવાની તૈયારી રાખવી !!

je apani pase chhe
eni samayasar kadar karavi,
nahitar chhe nu hatu thai jay pachhi
pastavani taiyari rakhavi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

વજૂદ કેટલો પણ ભવ્ય કેમ

વજૂદ કેટલો
પણ ભવ્ય કેમ ના હોય,
અંતે તમારો કિરદાર જ
લોકોનું દિલ જીતી જાય છે !!
🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹

vajud ketalo
pan bhavy kem na hoy,
ante tamaro kiradar j
lokonu dil jiti jay chhe !!
🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹

Gujarati Suvichar

2 years ago

બહુ ખામીઓ જોશો, તો ખાસિયત

બહુ ખામીઓ જોશો,
તો ખાસિયત નહિ દેખાય !!

bahu khamio josho,
to khasiyat nahi dekhay !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

આ દુનિયામાં કોઈ તારું નથી

આ દુનિયામાં કોઈ તારું નથી
એવું ભગવદ ગીતાનું કહેવું છે,
અને એ વાતમાં કંઈ ખોટું નથી એવુ
જિંદગીના અનુભવનું કહેવું છે !!

aa duniyama koi taru nathi
evu bhagavad gitanu kahevu chhe,
ane e vat ma kai khotu nathi evu
jindagina anubhav nu kahevu chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1372 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.