Teen Patti Master Download
જો ઈશ્વર અચાનક વાતાવરણ બદલી

જો ઈશ્વર અચાનક
વાતાવરણ બદલી શકતો હોય,
એ ગમે ત્યારે પરિસ્થિતિ પણ
બદલી જ શકે છે !!

jo ishvar achanak
vatavaran badali shakato hoy,
e game tyare paristhiti pan
badali j shake chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

માણસનું અડધું સૌંદર્ય, તેની જીભમાં

માણસનું
અડધું સૌંદર્ય,
તેની જીભમાં હોય છે !!

manas nu
adadhu saundary,
teni jibh ma hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

પોતાની જાત પર વિશ્વાસ રાખો

પોતાની જાત પર
વિશ્વાસ રાખો સાહેબ,
એક દિવસ એવો પણ આવશે
જ્યારે ઘડિયાળ બીજાની હશે
પણ સમય આપણો હશે !!

potani jat par
vishvas rakho saheb,
ek divas evo pan aavashe
jyare ghadiyal bijani hashe
pan samay aapano hashe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

કોઈના સદગુણ લુંટતા શીખી જાવ,

કોઈના સદગુણ
લુંટતા શીખી જાવ,
તો વાલીયા માંથી વાલ્મીકી
થવું અઘરું નથી !!

koina sadagun
luntata shikhi jav,
to valiya manthi valmiki
thavu agharu nathi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

બ્રેક વિનાની ગાડી કરતા પણ,

બ્રેક વિનાની
ગાડી કરતા પણ,
વિવેક વગરની વાણી
વધારે ઝોખમી છે !!

brick vinani
gadi karata pan,
vivek vagarani vani
vadhare zokhami chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

મોડું સમજાયેલું સત્ય એ તાળું

મોડું સમજાયેલું સત્ય
એ તાળું તોડ્યા પછી મળેલી
ચાવી સમાન હોય છે !!

modu samajayelu saty
e talu todya pachhi maleli
chavi saman hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

દુનિયાની સૌથી સુરક્ષિત વિમા પોલીસી

દુનિયાની સૌથી
સુરક્ષિત વિમા પોલીસી છે
ભગવાન પરનો ભરોસો,
બસ તમે રોજ સારા કર્મના
પ્રીમીયમ ભરતા રહો !!

duniyani sauthi
surakshit vima policy chhe
bhagavan par no bharoso,
bas tame roj sara karm na
premium bharata raho !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

દુનિયામાં બધું જ કીમતી હોય

દુનિયામાં બધું
જ કીમતી હોય છે,
મળ્યા પહેલા અને
ગુમાવ્યા પછી !!

duniy ma badhu
j kimati hoy chhe,
malya pahela ane
gumavya pachhi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જીવનમાં માત્ર એનું જ આકર્ષણ

જીવનમાં માત્ર એનું જ
આકર્ષણ સચવાઈ રહે છે,
જેનું રહસ્ય ખુલતું નથી !!

jivan ma matr enu j
aakarshan sachavai rahe chhe,
jenu rahasy khulatu nathi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

પાણી મર્યાદા તોડે તો વિનાશ

પાણી મર્યાદા
તોડે તો વિનાશ થાય,
પરંતુ વાણી જો મર્યાદા તોડે
તો સર્વનાશ થાય !!

pani maryada
tode to vinash thay,
parantu vani jo maryada tode
to sarvanash thay !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1372 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.