Teen Patti Master Download
ટેક અને ટેકા, ટકે એવા

ટેક અને ટેકા,
ટકે એવા જ લેવા !!

tek ane teka,
take eva j leva !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

કાયમ આનંદમાં રહેવા માટે, સુવિધાઓ

કાયમ આનંદમાં
રહેવા માટે,
સુવિધાઓ નહીં
સમજણની જરૂર છે !!

kayam anand ma
raheva mate,
suvidhao nahi
samajan ni jarur chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

તમને તમારા લક્ષ્યની બીક નથી,

તમને તમારા
લક્ષ્યની બીક નથી,
તો તમારું લક્ષ્ય
બહુ મોટું નથી !!

tamane tamar
lakshyani bik nathi,
to tamaru lakshy
bahu motu nathi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જયારે તમને એવું લાગે કે

જયારે તમને એવું
લાગે કે હવે હારી જઈશ,
ત્યારે યાદ કરજો કે તમે
શરૂઆત શા માટે  કરી હતી !!

jayare tamane evu
lage ke have hari jaish,
tyare yad karajo ke tame
sharuat sha mate  kari hati !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જે સમયસર સાથ ના આપે,

જે સમયસર
સાથ ના આપે,
એને સમય વેડફ્યા વગર
છોડી દેવા જોઈએ !!

je samayasar
sath na aape,
ene samay vedafya vagar
chhodi deva joie !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જો સવારે ઉઠીને માં-બાપને પગે

જો સવારે ઉઠીને
માં-બાપને પગે લાગશો,
તો જિંદગીભર કોઈના
પગે પડવાનો વારો નહીં આવે !!

jo savare uthine
ma-bap ne page lagasho,
to jindagibhar koina
page padavano varo nahi aave !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

પ્રતીક્ષામાં જે મજા છે, એ

પ્રતીક્ષામાં જે મજા છે,
એ પ્રાપ્તિમાં નથી !!

pratikshama je maja chhe,
e praptima nathi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સફળ થવા માટે ઝુનુન હોવું

સફળ થવા માટે
ઝુનુન હોવું જોઈએ સાહેબ,
બાકી મુશ્કેલીની શું ઔકાત
કે વચ્ચે આવે !!

safal thava mate
zunun hovu joie saheb,
baki muskelini shu aukat
ke vachche ave !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ડીગ્રીઓ તો માત્ર કમાતા શીખવે

ડીગ્રીઓ તો માત્ર
કમાતા શીખવે છે,
પણ જીવન જીવતા
તો પોતાની જાતે જ
શીખવું પડે છે !!

digree o to matr
kamata shikhave chhe,
pan jivan jivata
to potani jate j
shikhavu pade chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

માણસના વિચાર, બીજાને વિચારતા કરી

માણસના વિચાર,
બીજાને વિચારતા કરી દે
એવા હોવા જોઈએ !!

manas na vichar,
bijane vicharata kari de
eva hova joie !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1372 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.