Teen Patti Master Download
ખાલી આત્મવિશ્વાસ હોવો જોઈએ સાહેબ,

ખાલી આત્મવિશ્વાસ
હોવો જોઈએ સાહેબ,
બાકી નસીબ તો આપોઆપ
ચમકી જાય છે !!

khali atmavishvas
hovo joie saheb,
baki nasib to aapo aap
chamaki jay chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

નિરંતર પ્રયાસ કદાચ જીત ના

નિરંતર પ્રયાસ
કદાચ જીત ના બની શકે,
પણ એ હાર તો ના જ ગણાય !!

nirantar prayas
kadach jit na bani shake,
pan e har to na j ganay !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

વાત વાતમાં તમને સિંહ કે

વાત વાતમાં
તમને સિંહ કે વાઘ
બનાવી દેવા તત્પર હોય,
એવા શિયાળોથી સાચવીને
રહેવું સાહેબ !!

vat vat ma
tamane sinh ke vagha
banavi deva tatpar hoy,
eva shiyalothi sachavine
rahevu saheb !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

અહંકાર એટલે વહાણના તળિયામાં પડેલું

અહંકાર
એટલે વહાણના
તળિયામાં પડેલું કાણું,
નાનું હોય કે મોટું અંતે
તો ડુબાડે જ !!

ahankar
etale vahan na
taliyama padelu kanu,
nanu hoy ke motu ante
to dubade j !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

કોઈ "સ્ત્રી" ને દેવાતી મુલ્યવાન

કોઈ "સ્ત્રી" ને
દેવાતી મુલ્યવાન ભેટ,
એટલે કે "ઈજ્જત" !!

koi"stri" ne
devati mulyavan bhet,
etale ke"ijjat" !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

મનગમતું બોલવા માટે, અણગમતું સંભાળવાની

મનગમતું બોલવા માટે,
અણગમતું સંભાળવાની તાકાત
પણ હોવી જોઈએ !!

managamatu bolava mate,
anagamatu sambhalavani takat
pan hovi joie !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

આપણી ઈચ્છાઓથી પણ વધારે, સુંદર

આપણી
ઈચ્છાઓથી પણ વધારે,
સુંદર હોય છે ઈશ્વરની
યોજનાઓ !!

aapani
ichchaothi pan vadhare,
sundar hoy chhe ishvar ni
yojanao !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જે દેખાય છે, એ હંમેશા

જે દેખાય છે,
એ હંમેશા સત્ય
નથી હોતું સાહેબ !!

je dekhay chhe,
e hammesha saty
nathi hotu saheb !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

બસ ખાલી આશા છોડી દો,

બસ ખાલી
આશા છોડી દો,
નિરાશા આપોઆપ
છૂટી જશે !!

bas khali
aasha chhodi do,
nirasha aapo aap
chhuti jashe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ખોટા રસ્તે જેટલા પણ આગળ

ખોટા રસ્તે જેટલા
પણ આગળ વધશો,
તેટલો જ પાછા વળવાનો
રસ્તો લાંબો થતો જશે !!

khota raste jetala
pan aagal vadhasho,
tetalo j pachha valavano
rasto lambo thato jashe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1372 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.