તકલીફો હંમેશા, એક નવો માર્ગ

તકલીફો હંમેશા,
એક નવો માર્ગ બતાવવા
જ આવતી હોય છે !!

takalifo hammesha,
ek navo marg batavava
j aavati hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

કોઈના પર વધારે પડતો વિશ્વાસ

કોઈના પર વધારે
પડતો વિશ્વાસ કરવો,
એ આપણા માટે
હાનીકારક હોય છે !!

koin par vadhare
padato vishvas karavo,
e aapana mate
hanikarak hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ટીકા માં રહેલું સત્ય અને

ટીકા માં રહેલું સત્ય
અને પ્રશંસા માં રહેલું જુઠ જો,
માણસને સમજાય તો ઈતિહાસ
કાંઈક અલગ રચાય !!

tika ma rahelu saty
ane prashansa ma rahelu juth jo,
manas ne samajay to itihas
kaik alag rachay !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

પુસ્તકો સમય નાં વિશાળ સાગરમાં

પુસ્તકો સમય
નાં વિશાળ સાગરમાં
ઉભી કરવામાં આવેલી
દીવાદાંડી સમાન છે !!

pustako samay
na vishal sagar ma
ubhi karavama aaveli
divadandi saman chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

બુદ્ધિ અને કપટથી કદાચ હસ્તિનાપુરનું

બુદ્ધિ અને કપટથી કદાચ
હસ્તિનાપુરનું રાજ તો મળી જાય,
પણ ભાગ્ય અને ભગવાનની કૃપા
વિના ભોગવી શકાતું નથી !!

budhdhi ane kapat thi kadach
hastinapur nu raj to mali jay,
pan bhagy ane bhagavan ni krupa
vina bhogavi shakatu nathi !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

સમય અને ભાગ્ય પર ક્યારેય

સમય અને ભાગ્ય પર
ક્યારેય અહંકાર ના કરવો,
કેમ કે આ બંનેમાં ગમે ત્યારે
પરિવર્તન આવી શકે છે !!

samay ane bhagy par
kyarey ahankar na karavo,
kem ke bannema game tyare
parivartan aavi shake chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જિંદગીને આસાન નહીં, પોતાને મજબુત

જિંદગીને આસાન નહીં,
પોતાને મજબુત બનાવતા
શીખી જાઓ !!

jindagine aasan nahi,
potane majabut banavata
shikhi jao !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

લોકો આજકાલ પોતાના દુઃખથી નહી,

લોકો આજકાલ
પોતાના દુઃખથી નહી,
બીજાના સુખથી વધુ
દુઃખી હોય છે !!

loko aajakal
potana dukh thi nahi,
bijana sukh thi vadhu
dukhi hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

કારણ વગર કોઈને તમારું રહસ્ય

કારણ વગર કોઈને
તમારું રહસ્ય ના કહેશો સાહેબ,
સબંધમાં તકલીફ પડશે
ત્યારે એ તમારા વિનાશનું
કારણ થઇ શકે છે !!

karan vagar koine
tamaru rahasy na kahesho saheb,
sabandh ma takalif padashe
tyare e tamara vinash nu
karan thai shake chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

કોઇપણ કાર્યમાં તમારો ભાવ નિર્દોષ

કોઇપણ કાર્યમાં
તમારો ભાવ નિર્દોષ હોય,
ત્યારે ઈશ્વર હંમેશા તમારી
સાથે જ હોય છે !!

koipan kary ma
tamaro bhav nirdosh hoy,
tyare isvar hammesha tamari
sathe j hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.