કર્મ બદલો સાહેબ, કિસ્મત આપોઆપ

કર્મ બદલો સાહેબ,
કિસ્મત આપોઆપ
બદલાઈ જશે !!

karm badalo saheb,
kismat aapo aap
badalai jashe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

એકબીજાને આગળ વધવામાં મદદ કરો

એકબીજાને આગળ
વધવામાં મદદ કરો સાહેબ,
પાછળ રાખવામાં નહીં !!

ekabijane agal
vadhavama madad karo saheb,
pachhal rakhavama nahi !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

તમારા દુઃખનું કારણ, તમારી વધારે

તમારા દુઃખનું કારણ,
તમારી વધારે પડતી
"અપેક્ષાઓ" જ છે !!

tamara dukh nu karan,
tamari vadhare padati
"apekshao" j chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ખુલ્લી દુશ્મની કરતા, ખોટી દોસ્તી

ખુલ્લી દુશ્મની કરતા,
ખોટી દોસ્તી વધારે
ભયાનક હોય છે !!

khulli dusmani karata,
khoti dosti vadhare
bhayanak hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

શાંતિ તમારી અંદર જ છે,

શાંતિ તમારી અંદર જ છે,
એને બહાર ના શોધો !!

santi tamari andar j chhe,
ene bahar na shodho !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ભગવદ ગીતા કોર્ટમાં નહીં, કોર્સમાં

ભગવદ ગીતા કોર્ટમાં નહીં,
કોર્સમાં હોવી જ જોઈએ !!

bhagavad gita court ma nahi,
corse ma hovi j joie !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

કોઇથી નારાજ થતા પહેલા, એમની

કોઇથી
નારાજ થતા પહેલા,
એમની મજબૂરી શું છે
તે સમજજો !!

koithi
naraj thata pahela,
emani majaburi shu chhe
te samajajo !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

માણસ કપડાથી નથી શોભતો, પણ

માણસ
કપડાથી નથી શોભતો,
પણ વાણી, વર્તન, અને
કર્મ ની સુગંધથી શોભે છે !!

manas
kapadathi nathi shobhato,
pan vani, vartan, ane
karm ni sugandh thi shobhe chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જીવનમાં નસીબના ભરોસે બેસી રહેવું

જીવનમાં નસીબના
ભરોસે બેસી રહેવું એ,
કાયરતાની સૌથી મોટી
નિશાની છે !!

jivan ma nasib na
bharose besi rahevu e,
kayaratani sauthi moti
nishani chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

કેટલું સરળ છે ઈશ્વરને માનવું,

કેટલું સરળ છે
ઈશ્વરને માનવું,
પરંતુ કેટલું મુશ્કેલ છે
ઈશ્વરનું માનવું !!

ketalu saral chhe
ishvar ne manavu,
parantu ketalu muskel chhe
ishvar nu manavu !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.