લોકોના મોં બંધ કરવા કરતા,

લોકોના મોં
બંધ કરવા કરતા,
આપણા કાન બંધ કરી
લેવા સારા !!

lokona mo
bandh karava karata,
aapana kan bandh kari
leva sara !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

યોગ કરો કે ના કરો

યોગ કરો
કે ના કરો સાહેબ,
પણ કોઈક ને જરૂર
હોય ત્યારે સહયોગ
જરૂર કરજો !!

yog karo
ke na karo saheb,
pan koik ne jarur
hoy tyare sahayog
jarur karajo !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

સવાર પડતા જ જે ઘરમાં

સવાર પડતા જ
જે ઘરમાં દીકરીના દર્શન
થાય તેવા કોલો ને,
મંદિર માં જવાની જરૂર નથી !!

savar padata j
je ghar ma dikarina darshan
thay teva kolo ne,
mandir ma javani jarur nathi !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

રૂપ ગમે તેટલું સુંદર હોય,

રૂપ ગમે
તેટલું સુંદર હોય,
તેનો પડછાયો હંમેશા
કાળો જ હોય છે !!

rup game
tetalu sundar hoy,
teno padachayo hammesha
kalo j hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

વિશ્વાસ માત્ર એવા લોકો પર

વિશ્વાસ માત્ર એવા
લોકો પર જ મુકો સાહેબ,
કે એ મુક્યા પછી તમારો
શ્વાસ અધ્ધર ના રહે !!

vishvas matr eva
loko par j muko saheb,
ke e mukya pachhi tamaro
shvas adhdhar na rahe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જયારે બીજું કંઈ ના કરી

જયારે બીજું
કંઈ ના કરી શકો,
ત્યારે પ્રાર્થના જરૂર
કરજો સાહેબ !!

jayare biju
kai na kari shako,
tyare prarthana jarur
karajo saheb !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

સમય સમયને માન છે સાહેબ,

સમય સમયને
માન છે સાહેબ,
જેમણે એક દિવસ રણ
છોડ્યું હતું એમણે જ રણમાં
હાહાકાર મચાવ્યો હતો !!

samay samay ne
man chhe saheb,
jemane ek divas ran
chhodyu hatu emane j ran ma
hahakar machavyo hato !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

હા બોલવામાં મોડું અને ના

હા બોલવામાં મોડું અને
ના બોલવામાં ઉતાવળ,
જીવનમાં ઘણું ગુમાવી દે છે !!

ha bolavama modu ane
na bolavama utaval,
jivan ma ghanu gumavi de chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

કડવું છે પણ સનાતન સત્ય

કડવું છે
પણ સનાતન સત્ય છે,
કોઈને તમારા દિલની નથી પડી,
બધા રૂપ અને રૂપિયો જોઇને
વાત કરે છે !!

kadavu chhe
pan sanatan saty chhe,
koine tamara dil ni nathi padi,
badha rup ane rupiyo joine
vat kare chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

કર્તવ્ય નિભાવવાની તાકાત હોય, તો

કર્તવ્ય નિભાવવાની
તાકાત હોય,
તો જ અધિકાર મેળવવાની
આશા રાખવી !!

kartavy nibhavavani
takat hoy,
to j adhikar melavavani
aasha rakhavi !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.