જલ્દી જાગી જવાનો પણ ફાયદો

જલ્દી જાગી
જવાનો પણ ફાયદો છે,
પછી ભલે નીંદર હોય
કે વહેમ !!

jaldi jagi
javano pan fayado chhe,
pachhi bhale nindar hoy
ke vahem !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ખાલી આત્મવિશ્વાસ હોવો જોઈએ સાહેબ,

ખાલી આત્મવિશ્વાસ
હોવો જોઈએ સાહેબ,
નસીબ તો આપો આપ
ચમકી જાય !!

khali aatmavishvas
hovo joie saheb,
nasib to aapo aap
chamaki jay !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

તમારા લક્ષ્ય સિવાય બીજે જ્યાં

તમારા
લક્ષ્ય સિવાય બીજે
જ્યાં પણ તમારું ધ્યાન છે,
બસ એ જ તમારો પરમ
દુશ્મન છે !!

tamara
lakshy sivay bije
jya pan tamaru dhyan chhe,
bas e j tamaro param
dusman chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

બસ થોડી ધીરજ રાખો સાહેબ,

બસ થોડી
ધીરજ રાખો સાહેબ,
જે તમારું છે એ તમને
મળીને જ રહેશે !!

bas thodi
dhiraj rakho saheb,
je tamaru chhe e tamane
maline j raheshe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ચિંતા એટલે, ગેરમાર્ગે ચડેલી કલ્પના

ચિંતા એટલે,
ગેરમાર્ગે ચડેલી
કલ્પના શક્તિ !!

chinta etale,
geramarge chadeli
kalpana shakti !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ખુશ થવું હોય તો વખાણ

ખુશ થવું હોય તો વખાણ
કરવાં વાળા વચ્ચે રહેવું,
અને જો પ્રગતી કરવી હોય તો
ટીકા કરવાં વાળા વચ્ચે રહેવું !!

khush thavu hoy to vakhan
karava vala vachche rahevu,
ane jo pragati karavi hoy to
tika karava vala vachche rahevu !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જે ઘરમાં માં-બાપ હસતા હોય,

જે ઘરમાં
માં-બાપ હસતા હોય,
એ ઘરમાં ભગવાન વસતા હોય !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

je ghar ma
ma-bap hasata hoy,
e ghar ma bhagavan vasata hoy !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Gujarati Suvichar

3 years ago

નિષ્ફળતા મળે તો હિમ્મત રાખવી,

નિષ્ફળતા મળે
તો હિમ્મત રાખવી,
સફળતા મળે તો
વિનમ્રતા રાખવી !!

nishfalata male
to himmat rakhavi,
safalata male to
vinamrata rakhavi !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

અંધારી રાત માત્ર એમના માટે

અંધારી રાત માત્ર
એમના માટે હોય છે,
જેમને મહેનતની મીણબત્તી
જલાવતા નથી આવડતું !!

andhari rat matr
emana mate hoy chhe,
jemane mahenatani minabatti
jalavata nathi aavadatu !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

સમય અને શક્તિ એ વ્યક્તિ

સમય અને શક્તિ એ વ્યક્તિ
પાછળ ક્યારેય બરબાદ ના કરવા,
જેને ગમે તેટલું કરવા છતાં તમારા
કરતા બીજા જ સારા લાગે !!

samay ane shakti e vyakti
pachhal kyarey barabad na karava,
jene game tetalu karava chhata tamara
karata bija j sara lage !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.