Teen Patti Master Download
જે દાન કરી શકે એ

જે દાન કરી શકે
એ જ ધનના સાચા માલિક છે,
બાકી બધા તો ધનના ચોકીદાર
હોય છે સાહેબ !!

je dan kari shake
e j dhan na sacha malik chhe,
baki badha to dhan na chokidar
hoy chhe saheb !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

યાદ રાખજો જેટલું તમે ઓછું

યાદ રાખજો
જેટલું તમે ઓછું બોલશો,
એટલી જ તમારા શબ્દોની
કિંમત વધુ થશે !!

yad rakhajo
jetalu tame ochhu bolasho,
etali j tamara shabdoni
kimmat vadhu thashe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ભલે લાખ રૂપિયાની ઘડિયાળ તમારા

ભલે લાખ રૂપિયાની
ઘડિયાળ તમારા હાથમાં હોય,
પણ સમય તો ભગવાનના
હાથમાં જ છે !!

bhale lakh rupiyani
ghadiyal tamara hath ma hoy,
pan samay to bhagavan na
hath ma j chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સફળતાની ચાવી મેળવવી હોય ને

સફળતાની ચાવી
મેળવવી હોય ને સાહેબ,
તો તકલીફના તાળા સાથે લઈને
ફરવાની આદત રાખો !!

safalatani chavi
melavavi hoy ne saheb,
to takalif na tala sathe laine
faravani aadat rakho !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ગઈ કાલની ખરાબ કે નબળી

ગઈ કાલની
ખરાબ કે નબળી
સ્મૃતિને ઊંચકીને જીવશો,
તો આજનો દિવસ
બોજારૂપ જ લાગશે !!

gai kal ni
kharab ke nabali
smrutine unchakine jivasho,
to aajano divas
bojarup j lagashe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જીતવાથી પહેલા જીત, અને હારવાથી

જીતવાથી પહેલા જીત,
અને હારવાથી પહેલા હાર
ક્યારેય ના માનવી સાહેબ !!

jitavathi pahela jit,
ane haravathi pahela har
kyarey na manavi saheb !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

લોકો ભલે તમારા વિશે ગમે

લોકો ભલે તમારા
વિશે ગમે તે વિચારે,
હંમેશા મોઢે સ્મિત રાખો
અને આગળ વધો !!

loko bhale tamara
vishe game te vichare,
hammesha modhe smit rakho
ane aagal vadho !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

પોઝીટીવ વિચાર કરનારને કોઈ ઝેર

પોઝીટીવ વિચાર
કરનારને કોઈ ઝેર મારી ના શકે,
અને નેગેટીવ વિચાર કરનારને
કોઈ દવા બચાવી ના શકે !!

positive vichar
karanar ne koizer mari na shake,
ane nagetive vichar karanar ne
koi dava bachavi na shake !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

બસ મારી એક વાત યાદ

બસ મારી એક
વાત યાદ રાખજો,
તકલીફમાં જ તક
છુપાયેલી હોય છે !!

bas mari ek
vat yad rakhajo,
takalif ma j tak
chhupayeli hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ખરાબ માણસની સંગત કોલસા જેવી

ખરાબ માણસની
સંગત કોલસા જેવી હોય છે,
સળગતો હોય ત્યારે દઝાડે અને
ઠંડો હોય ત્યારે હાથ કાળા કરે !!

kharab manas ni
sangat kolasa jevi hoy chhe,
salagato hoy tyare dazade ane
thando hoy tyare hath kala kare !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1374 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.