જે વ્યક્તિ મનને કાબુમાં કરી

જે વ્યક્તિ મનને
કાબુમાં કરી શકે છે,
એ વ્યક્તિ દુનિયામાં
બધું કરી શકે છે !!

je vyakti man ne
kabuma kari shake chhe,
e vyakti duniyama
badhu kari shake chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

પસાર થઇ ગયેલા સમયની અને

પસાર થઇ ગયેલા સમયની
અને સાથ છોડી ગયેલા માણસની
રાહ જોવી એ મૂર્ખતા છે !!

pasar thai gayela samay ni
ane sath chhodi gayela manas ni
rah jovi e murkhata chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

કોઈના દુઃખની ચિંતા ના કરો

કોઈના દુઃખની ચિંતા
ના કરો તો કંઈ વાંધો નહીં,
પણ કોઈના સુખની ઈર્ષ્યા
તો ના જ કરાય !!

koina dukh ni chinta
na karo to kai vandho nahi,
pan koina sukh ni irshya
to na j karay !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ખુશી ક્યારેય આપોઆપ નથી મળતી,

ખુશી ક્યારેય
આપોઆપ નથી મળતી,
તે તમને તમારા કર્મથી જ
મળે છે સાહેબ !!

khushi kyarey
aapo aap nathi malati,
te tamane tamara karm thi j
male chhe saheb !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ખાલી આત્મવિશ્વાસ હોવો જોઈએ, જિંદગી

ખાલી આત્મવિશ્વાસ
હોવો જોઈએ,
જિંદગી તો ગમે ત્યાં થી
શરુ થઈ શકે છે !!

khali aatmavishvas
hovo joie,
jindagi to game tya thi
sharu thai shake chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

શબ્દો તો હંમેશા એવા જ

શબ્દો તો હંમેશા
એવા જ હોવા જોઈએ,
જે વાંચે એને લાગે બસ
આ મારા માટે જ છે !!

sabdo to hammesha
eva j hova joie,
je vanche ene lage bas
aa mara mate j chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

વોટ્સએપમાં જોડતા હાથ, જો અસલ

વોટ્સએપમાં જોડતા હાથ,
જો અસલ જીવનમાં જોડાય તો
ઘણી સમસ્યા ઉકેલી શકાય !!

whatsapp ma jodata hath,
jo asal jivan ma joday to
ghani samasya ukeli shakay !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

માણસને ખોટું ત્યારે જ બોલવું

માણસને ખોટું
ત્યારે જ બોલવું પડે છે,
જયારે લોકો સાચું સમજવા
તૈયાર નથી હોતા !!

manas ne khotu
tyare j bolavu pade chhe,
jayare loko sachu samajava
taiyar nathi hota !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

સારા માણસોને કોઈ દિવસ વખાણની

સારા માણસોને કોઈ દિવસ
વખાણની જરૂર નથી પડતી,
કેમકે સાચા ફૂલો પર ક્યારેય
અત્તર નો છાંટવું પડે !!

sara manasone koi divas
vakhan ni jarur nathi padati,
kemake sacha fulo par kyarey
attar no chhatavu pade !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

તમારું ખરાબ એ લોકો જ

તમારું ખરાબ
એ લોકો જ બોલી શકે,
જે તમારી બરાબરી ના
કરી શકે !!

tamaru kharab
e loko j boli shake,
je tamari barabari na
kari shake !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.