જે કરશો એ જ પાછું

જે કરશો એ જ
પાછું મળશે સાહેબ,
બાવળ વાવીને તમે કેરીની
આશા ના રાખી શકો !!

je karasho e j
pachhu malashe saheb,
baval vavine tame kerini
aasha na rakhi shako !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ક્યારેય આ ત્રણને તમારા પર

ક્યારેય આ ત્રણને તમારા
પર હાવી ન થવા દો,
લોકો, પૈસા અને
ભૂતકાળના અનુભવો !!

kyarey aa tran ne tamara
par havi na thava do,
loko, paisa ane
bhutakal na anubhavo !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

વિશ્વાસ જીતવાની વસ્તુ છે, તોડવાની

વિશ્વાસ
જીતવાની વસ્તુ છે,
તોડવાની નહીં સાહેબ !!

vishvas
jitavani vastu chhe,
todavani nahi saheb !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

પોતાની પ્રગતિ પાછળ એટલા વ્યસ્ત

પોતાની પ્રગતિ
પાછળ એટલા વ્યસ્ત રહો,
કે બીજાની નબળાઈઓ
જોવાનો સમય જ ના રહે !!

potani pragati
pachhal etala vyast raho,
ke bijani nabalaio
jovano samay j na rahe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જેટલું જતું હોય એટલું જવા

જેટલું જતું હોય
એટલું જવા દો,
અને બાકી રહે
એમાં રાજ કરો !!

jetalu jatu hoy
etalu java do,
ane baki rahe
ema raj karo !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

શબ્દો અમુક સમયે સાથ ના

શબ્દો અમુક
સમયે સાથ ના આપે,
પણ આંખો બધું કહી
જ દેતી હોય છે !!

sabdo amuk
samaye sath na aape,
pan aankho badhu kahi
j deti hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

દુઃખને પોતાનો ગુરુ માની લો,

દુઃખને
પોતાનો ગુરુ માની લો,
સુખ તમારી પાસે ભણવા
આવશે !!

dukh ne
potano guru mani lo,
sukh tamari pase bhanava
aavashe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

હાથ ભલે ખાલી હોય એ

હાથ ભલે
ખાલી હોય એ ઈશ્વર,
હૃદય છલોછલ ભરેલું રાખજે !!

hath bhale
khali hoy e isvar,
raday chhalochhal bharelu rakhaje !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

દુનિયાનું સૌથી સારું ઘરેણું મહેનત

દુનિયાનું સૌથી
સારું ઘરેણું મહેનત છે,
દુનિયાનો સૌથી સારો
તમારો નિર્ણય છે,
અને તમારો સ્વભાવ એ
જ તમારું ભવિષ્ય છે !!

duniyanu sauthi
saru gharenu mahenat chhe,
duniyano sauthi saro
tamaro nirnay chhe,
ane tamaro svabhav e
j tamaru bhavishy chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

દુનિયા તમને એ સમય સુધી

દુનિયા તમને એ સમય સુધી
ક્યારેય હરાવી નથી શકતી,
જ્યાં સુધી તમે ખુદ તમારાથી
હારી ના જાઓ !!

duniya tamane e samay sudhi
kyarey haravi nathi shakati,
jya sudhi tame khud tamarathi
hari na jao !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.