Teen Patti Master Download
જિંદગીમાં કોઈ સાચો રસ્તો બતાવવાવાળો

જિંદગીમાં કોઈ સાચો
રસ્તો બતાવવાવાળો હોય,
તો એ છે અનુભવ !!

jindagima koi sacho
rasto batavavavalo hoy,
to e chhe anubhav !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

એક મંદિરના દરવાજા ઉપર ખુબ

એક મંદિરના
દરવાજા ઉપર ખુબ જ
સરસ લાઈન લખી હતી,
અહિંયા એ સવાલોના જવાબ
મળશે જેના જવાબ Google
પર નથી મળતા !!

ek mandir na
daravaja upar khub j
saras line lakhi hati,
ahiny e savalona javab
malashe jena javab google
par nathi malata !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જે માણસ પોતાની જાતને સુધારવા

જે માણસ પોતાની
જાતને સુધારવા બેઠો હોય,
એની પાસે બીજાની ટીકા
કરવાનો સમય નથી હોતો !!

je manas potani
jatane sudharava betho hoy,
eni pase bijani tika
karavano samay nathi hoto !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જે સરળતાથી મળે એ ટકે

જે સરળતાથી મળે
એ ટકે નહીં,
અને જે ટકે એ
સરળતાથી મળે નહીં !!

je saralatathi male
e take nahi,
ane je take e
saralatathi male nahi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

આ દુનિયામાં સારું કરવા માટે

આ દુનિયામાં સારું
કરવા માટે જાત ઘસો
તો મૂર્ખનું ઉપનામ મળે,
અને ફક્ત જીભ ઘસો તો
હોંશિયારનું ઉપનામ !!

aa duniyama saru
karava mate jat ghaso
to murkh nu up nam male,
ane fakt jibh ghaso to
honshiyar nu up nam !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જેટલું મોટું સપનું હશે એટલી

જેટલું મોટું સપનું હશે
એટલી જ મોટી તકલીફ હશે,
જેટલી મોટી તકલીફ હશે એટલી
જ મોટી સફળતા હશે !!

jetalu motu sapanu hashe
etali j moti takalif hashe,
jetali moti takalif hashe etali
j moti safalata hashe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

પુણ્ય છપ્પર ફાડીને કદાચ ન

પુણ્ય છપ્પર
ફાડીને કદાચ ન આપે,
પણ પાપ થપ્પડ મારીને
લે છે જરૂર !!

puny chappar
fadine kadach na aape,
pan pap thappad marine
le chhe jarur !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

લીધેલી સેવા કદી ભૂલવી નહીં,

લીધેલી સેવા
કદી ભૂલવી નહીં,
અને કરેલી સેવા
યાદ રાખવી નહીં.

lidheli seva
kadi bhulavi nahi,
ane kareli seva
yad rakhavi nahi.

Gujarati Suvichar

2 years ago

ભોજનની કિંમત ભૂખ સમયે થાય

ભોજનની કિંમત
ભૂખ સમયે થાય છે,
અને ભગવાનની કિંમત
દુઃખ સમયે થાય છે !!

bhojan ni kimmat
bhukh samaye thay chhe,
ane bhagavan ni kimmat
dukh samaye thay chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ક્રોધના વિજય કરતા, ક્ષમાનો પરાજય

ક્રોધના વિજય કરતા,
ક્ષમાનો પરાજય ઘણો
ભવ્ય હોય છે !!

krodh na vijay karata,
ksham no parajay ghano
bhavy hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1372 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.