Teen Patti Master Download
ચા સાથે બિસ્કિટે પણ એક

ચા સાથે બિસ્કિટે પણ
એક શીખ આપી,
કોઈની વાતોમાં ઉંડા ઉતરશો
તો તૂટી જશો !!

cha sathe biscuit pan
ek shikh aapi,
koini vatoma unda utarasho
to tuti jasho !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

એ તો આપણી સમજણ ઉપર

એ તો આપણી
સમજણ ઉપર છે,
બાકી માંબાપથી મોટા
બીજા કોઈ ભગવાન નથી !!

e to aapani
samajan upar chhe,
baki ma bap thi mota
bija koi bhagavan nathi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

તૂટેલી એ દરેક આશાઓ, મને

તૂટેલી એ
દરેક આશાઓ,
મને મારા મહાદેવ
સાથે જોડે છે !!

tuteli e
darek aashao,
mane mara mahadev
sathe jode chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સફળતા માટે આ ત્રણ સાથે

સફળતા માટે
આ ત્રણ સાથે રાખો,
મગજમાં બરફ, જીભમાં મધ
અને હૃદયમાં પ્રેમ !!

safalata mate
aa tran sathe rakho,
magaj ma baraf, jibh ma madh
ane raday ma prem !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

માણસને બધું એની મહેનતથી નથી

માણસને બધું
એની મહેનતથી નથી મળતું,
ઘણી વખત કોઈના આશીર્વાદ
પણ કામ કરી જાય છે !!

manas ne badhu
eni mahenat thi nathi malatu,
ghani vakhat koina aashirvad
pan kam kari jay chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ભૂલ સ્વીકારવામાં જેને નાનપ લાગે,

ભૂલ સ્વીકારવામાં
જેને નાનપ લાગે,
એ માણસ ક્યારેય
મોટો ના થઇ શકે !!

bhul svikaravama
jene nanap lage,
e manas kyarey
moto na thai shake !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

છીનવી લેવા દો ઈચ્છા થાય

છીનવી લેવા દો
ઈચ્છા થાય એટલું,
નસીબ કોણ છીનવી લેશે !!

chhinavi leva do
ichchha thay etalu,
nasib kon chhinavi leshe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

એક સુખી જીવન જીવવા માટે,

એક સુખી
જીવન જીવવા માટે,
માણસને સાધુ નહી
સીધું થવાની જરુર છે !!

ek sukhi
jivan jivava mate,
manas ne sadhu nahi
sidhu thavani jarur chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

નમ્રતા વગરનો માણસ, પાણી વગરની

નમ્રતા વગરનો માણસ,
પાણી વગરની નદી
જેવો હોય છે.

namrata vagar no manas,
pani vagar ni nadi
jevo hoy chhe.

Gujarati Suvichar

2 years ago

લાભનું સ્થાન જીવનમાં જ્યારથી લોભે

લાભનું સ્થાન જીવનમાં
જ્યારથી લોભે લઇ લીધું છે,
ત્યારથી શુભનું સ્થાન અશુભના
હાથમાં ચાલ્યું ગયું છે !!

labh nu sthan jivan ma
jyar thi lobhe lai lidhu chhe,
tyar thi shubh nu sthan ashubh na
hath ma chalyu gayu chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1372 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.