Teen Patti Master Download
કોઈ બીજું નહીં આવે, તમારો

કોઈ બીજું નહીં આવે,
તમારો રસ્તો છે ને તમારે જ
ચાલવું પડશે !!

koi biju nahi aave,
tamaro rasto chhe ne tamare j
chalavu padashe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

કોઈની ભૂલ થાય, તો તક

કોઈની ભૂલ થાય,
તો તક આપો તકલીફ નહીં !!

koini bhul thay,
to tak aapo takalif nahi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ધર્મ કોઇપણ હોય સારા માણસ

ધર્મ કોઇપણ હોય
સારા માણસ બનો,
કેમ કે હિસાબ તમારા
કર્મનો થશે ધર્મનો નહીં !!

dharm koipan hoy
sara manas bano,
kem ke hisab tamara
karm no thashe dharm no nahi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

નસીબ ઈશ્વરની એવી ચોકલેટ છે,

નસીબ ઈશ્વરની
એવી ચોકલેટ છે,
જેના રેપરને તક
કહેવાય છે !!

nasib ishvar ni
evi chocolate chhe,
jena repar ne tak
kahevay chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

એ લોકોની ચિંતા કરવાનું બંધ

એ લોકોની
ચિંતા કરવાનું બંધ કરો,
જે તમારા વિશે વિચારતા
પણ નથી !!

e lokoni
chinta karavanu bandh karo,
je tamara vishe vicharata
pan nathi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સુખ સવાર જેવું છે, માગો

સુખ સવાર જેવું છે,
માગો તો ન મળે,
જાગો તો જ મળે !!
🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹

sukh savar jevu chhe,
mago to na male,
jago to j male !!
🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹

Gujarati Suvichar

2 years ago

પુરુષ ભૂલી જશે પણ માફ

પુરુષ ભૂલી જશે
પણ માફ નહીં કરે,
સ્ત્રી માફ કરી દેશે
પણ ભૂલશે નહીં !!

purush bhuli jashe
pan maf nahi kare,
stri maf kari deshe
pan bhulashe nahi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

પગથીયા પણ પૂજાય છે સાહેબ,

પગથીયા પણ
પૂજાય છે સાહેબ,
જો પ્રભુ તરફ જવાના
રસ્તે ગોઠવાઈ જાય તો !!

pagathiya pan
pujay chhe saheb,
jo prabhu taraf javana
raste gothavai jay to !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

હંમેશા વધારે બોલતા હોય એવા

હંમેશા વધારે બોલતા હોય
એવા લોકો સારા હોય છે,
કેમ કે એ લોકો કોઈ દિવસ
કોઈપણ વાત છુપાવશે નહીં !!

hammesha vadhare bolata hoy
eva loko sara hoy chhe,
kem ke e loko koi divas
koipan vat chhupavashe nahi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

કોઈ લક્ષ્ય માણસના સાહસથી મોટું

કોઈ લક્ષ્ય માણસના
સાહસથી મોટું નથી હોતું,
જે નથી લડતો એ જ હારે છે !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

koi lakshy manas na
sahas thi motu nathi hotu,
je nathi ladato e j hare chhe !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1372 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.