Teen Patti Master Download
દુનિયાનું સૌથી મુશ્કેલ કામ છે

દુનિયાનું સૌથી
મુશ્કેલ કામ છે સાહેબ,
માં ની મમતા અને પિતાની
ક્ષમતાનો અંદાજ લગાવવો !!

duniyanu sauthi
muskel kam chhe saheb,
ma ni mamata ane pitani
kshamatano andaj lagavavo !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સમાજના ત્રણ ઘરેણા માન, મર્યાદા

સમાજના ત્રણ ઘરેણા
માન, મર્યાદા અને મોભો,
જો હણાતા હોય તો
એકવાર થોભો !!

samajna tran gharena
man, maryada ane mobho,
jo hanata hoy to
ekavar thobho !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સમય બધાનો આવે છે, બસ

સમય બધાનો આવે છે,
બસ થોડો સમય લાગે છે !!

samay badhano aave chhe,
bas thodo samay lage chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જેમ મીણબત્તી આગ વગર નથી

જેમ મીણબત્તી
આગ વગર નથી સળગતી,
એમ જ સફળતા મહેનત કર્યા
વગર નથી મળતી !!

jem minabatti
aag vagar nathi salagati,
em j safalata mahenat karya
vagar nathi malati !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

હકના જ પચે છે, પછી

હકના જ પચે છે,
પછી ભલે એ સંબધ
હોય કે પૈસા !!

hakna j pache chhe,
pachhi bhale e sambadh
hoy ke paisa !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

નીંદર અને નિંદા પર જે

નીંદર અને નિંદા પર
જે વિજય મેળવી લે છે,
એને આગળ વધવાથી
કોઈ નથી રોકી શકતું !!

nindar ane ninda par
je vijay melavi le chhe,
ene aagal vadhavathi
koi nathi roki shakatu !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

કર્તવ્ય નિભાવવાની તાકાત હોય, તો

કર્તવ્ય
નિભાવવાની તાકાત હોય,
તો જ અધિકાર મેળવવાની
આશા રાખો !!

kartavy
nibhavavani takat hoy,
to j adhikar melavavani
aasha rakho !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

દુનિયામાં અગર કોઈ સમયસર આવે

દુનિયામાં
અગર કોઈ સમયસર
આવે તો તે ખુદ "સમય" છે,
પછી તે સારો હોય કે ખરાબ !!

duniyama
agar koi samaysar
aave to te khud"samay" chhe,
pachhi te saro hoy ke kharab !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

મર્યાદા રાખવી બહુ જરૂરી છે

મર્યાદા રાખવી
બહુ જરૂરી છે સાહેબ,
પૈસાની કમી હોય ત્યારે ખર્ચામાં,
જ્ઞાનની કમી હોય ત્યારે ચર્ચામાં !!

maryada rakhavi
bahu jaruri chhe saheb,
paisani kami hoy tyare kharchama,
gnan ni kami hoy tyare charch ma !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

તમારું નસીબ ચમકતું હોય ત્યારે

તમારું નસીબ ચમકતું હોય
ત્યારે ડાહ્યા માણસો સલાહ
આપતા અચકાય છે,
અને તમારું નસીબ ખરાબ હોય
ત્યારે ગાંડા માણસો પણ
સલાહ આપી જાય છે !!

tamaru nasib chamakatu hoy
tyare dahya manaso salah
aapata achakay chhe,
ane tamaru nasib kharab hoy
tyare ganda manaso pan
salah aapi jay chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1374 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.