સતત મળતી અસફળતાઓ થી ક્યારેય

સતત મળતી
અસફળતાઓ થી
ક્યારેય નિરાશ ન થવું,
ક્ય્રારેક જુડાની છેલ્લી ચાવી
પણ તાળું ખોલી નાખે છે !!

satat malati
asafalatao thi
kyarey nirash na thavu,
kyrarek judani chhelli chavi
pan talu kholi nakhe chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

કૃષ્ણ મદદ નથી કરતા, કેમ

કૃષ્ણ મદદ નથી કરતા,
કેમ કે કૃષ્ણ જેના પક્ષમાં હોય
આખી સૃષ્ટિ એની મદદ કરે છે !!

krushn madad nathi karata,
kem ke krushn jena paksh ma hoy
aakhi srushti eni madad kare chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

માન્યું કે દિવસો ખરાબ છે,

માન્યું કે
દિવસો ખરાબ છે,
પરંતુ સારા પણ
આવશે જ !!

manyu ke
divaso kharab chhe,
parantu sara pan
aavashe j !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જિંદગીમાં સફળ થવા બે વાત

જિંદગીમાં સફળ થવા
બે વાત હંમેશા યાદ રાખવી,
અપેક્ષાઓને આંખમાં અને
મહત્વકાંક્ષાને માપમાં રાખવી !!

jindagima safal thava
be vat hammesha yad rakhavi,
apekshaone aankh ma ane
mahatvakankshane map ma rakhavi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

અસત્ય બોલીને જીતવા કરતા, સત્ય

અસત્ય
બોલીને જીતવા કરતા,
સત્ય બોલીને હારી જવું
વધુ સારું હોય છે !!

asaty
boline jitava karata,
saty boline hari javu
vadhu saru hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

માં થી મોટું કોઈ નથી,

માં થી મોટું
કોઈ નથી, કારણ કે,
માં ની માં પણ નાની
કેહવાય છે !!

ma thi motu
koi nathi, karan ke,
ma ni ma pan nani
kehavay chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સંકટ સમયે હિંમત રાખવી, એ

સંકટ સમયે હિંમત રાખવી,
એ અડધી લડાઈ જીતવા
બરાબર છે !!

sankat samaye himmat rakhavi,
e adadhi ladai jitava
barabar chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સમય, વિશ્વાસ અને સમ્માન એક

સમય, વિશ્વાસ અને
સમ્માન એક એવું પક્ષી છે,
જે એકવાર ઉડી જાય તો
પાછું નથી આવતું !!

samay, vishvas ane
samman ek evu pakshi chhe,
je ekavar udi jay to
pachhu nathi aavatu !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જયારે કોઈ ના આવે ત્યારે

જયારે કોઈ ના આવે
ત્યારે એ આવે છે,
જયારે કોઈ ના બચાવે
ત્યારે એ બચાવે છે !!

jayare koi na aave
tyare e aave chhe,
jayare koi na bachave
tyare e bachave chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ક્યારેક આપણું મૌન પણ, આપણી

ક્યારેક આપણું મૌન પણ,
આપણી ભાષા કરતા વધુ
મહત્વ રાખે છે !!

kyarek aapanu maun pan,
aapani bhasha karata vadhu
mahatv rakhe chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.