ઉપદેશ અર્જુનને અપાય, બાકી કંસને

ઉપદેશ
અર્જુનને અપાય,
બાકી કંસને તો
મારવો જ પડે !!

upadesh
arjun ne apay,
baki kans ne to
maravo j pade !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

તમે "કેવા વ્યસ્ત છો" એના

તમે "કેવા વ્યસ્ત છો"
એના કરતાં,
તમે "શેમાં વ્યસ્ત છો"
એ મહત્વનું છે !!
🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹

tame"keva vyast chho"
ena karata,
tame"shema vyast chho"
e mahatvanu chhe !!
🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹

Gujarati Suvichar

3 years ago

એ ગુના જે તમે એકલામાં

એ ગુના જે
તમે એકલામાં કરો છો,
એના સાક્ષી ભગવાન
પોતે હોય છે !!

e guna je
tame ekalama karo chho,
ena sakshi bhagavan
pote hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

અડધા દુઃખ ખોટા લોકો પાસેથી

અડધા દુઃખ
ખોટા લોકો પાસેથી
આશા રાખવાથી થાય છે,
અને બાકીના અડધા
સાચા લોકો પર શંકા કરવાથી !!

adadha dukh
khota loko pasethi
aasha rakhavathi thay chhe,
ane bakina adadha
sacha loko par shanka karavathi !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

બધી કળાઓમાં શ્રેષ્ઠ કળા હળીમળીને

બધી કળાઓમાં શ્રેષ્ઠ કળા
હળીમળીને સાથે રહેવાની છે,
બાકી છુટા પડવાની કળા તો
દરેક પાસે હોય જ છે !!

badhi kalaoma sreshth kala
halimaline sathe rahevani chhe,
baki chhuta padavani kala to
darek pase hoy j chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

સમય સમયને માન છે સાહેબ,

સમય સમયને માન છે સાહેબ,
જેણે એક દિવસ રણ છોડ્યું હતું,
એણે જ રણમાં હાહાકાર
મચાવ્યો હતો !!

samay samay ne man chhe saheb,
jene ek divas ran chhodyu hatu,
ene j ran ma hahakar
machavyo hato !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

બહુ ખુશી મળશે સાહેબ, બસ

બહુ ખુશી મળશે સાહેબ,
બસ એકવાર કોઈની મદદ
કરી તો જુઓ !!

bahu khushi malashe saheb,
bas ekavar koini madad
kari to juo !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

રોટલો કેમ રળવો એ નહીં

રોટલો કેમ
રળવો એ નહીં પણ,
કોળીયાને મીઠો કેમ બનાવવો
તેનું નામ કેળવણી !!

rotalo kem
ralavo e nahi pan,
koliyane mitho kem banavavo
tenu nam kelavani !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

પોતાની પ્રગતી પાછળ જ એટલા

પોતાની પ્રગતી પાછળ
જ એટલા વ્યસ્ત રહો,
કે બીજા ની નબળાઈઓ
જોવાનો સમય જ ના રહે !!

potani pragati pachhal
j etala vyast raho,
ke bija ni nabalaio
jovano samay j na rahe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

"ઉદાહરણ" ના બની શકો તો

"ઉદાહરણ" ના બની શકો
તો કંઈ નહીં,
પણ કોઈનો "દાખલો"
ના બનતા !!

"udaharan" na bani shako
to kai nahi,
pan koino"dakhalo"
na banata !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.