તમારી કમજોરી કોઈ દિવસ કોઈને

તમારી કમજોરી
કોઈ દિવસ કોઈને ના કહેતા,
માનવ જાત છે સાહેબ ગમે
ત્યારે ફાયદો ઉઠાવશે !!

tamari kamajori
koi divas koine na kaheta,
manav jat chhe saheb game
tyare fayado uthavashe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

માં-બાપનો વારસો સંભાળો એને સંસ્કાર

માં-બાપનો વારસો સંભાળો
એને સંસ્કાર ના કહેવાય,
પણ વારસાની સાથે માં-બાપને
સંભાળો તો એને સંસ્કાર કહેવાય !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

ma-bap no varaso sambhalo
ene sanskar na kahevay,
pan varasani sathe ma-bap ne
sambhalo to ene sanskar kahevay !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Gujarati Suvichar

3 years ago

એવા બનો કે તમે નહીં

એવા બનો કે
તમે નહીં પણ એ
તમને ખોવાથી ડરે !!

eva bano ke
tame nahi pan e
tamane khovathi dare !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

શક્તિ અને બુદ્ધિ બંને કરતા,

શક્તિ અને
બુદ્ધિ બંને કરતા,
સમજદારી વધારે
અગત્યની છે !!

sakti ane
budhdhi banne karata,
samajadari vadhare
agaty ni chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

મોટા નોકર બનવા કરતા, નાના

મોટા નોકર
બનવા કરતા,
નાના માલિક બનવું
ઘણું સારું છે !!

mota nokar
banava karata,
nana malik banavu
ghanu saru chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

એવી કોઈ મંઝીલ નથી હોતી

એવી કોઈ
મંઝીલ નથી હોતી સાહેબ,
જ્યાં સુધી પહોંચવાનો કોઈ
રસ્તો ના હોય !!

evi koi
manzil nathi hoti saheb,
jya sudhi pahonchavano koi
rasto na hoy !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

કર્મનું ગણિત બહુ સીધું અને

કર્મનું ગણિત બહુ
સીધું અને સરળ હોય છે,
કોઈનું સારું કરીશ તો સારું થશે
ને ખરાબ કરીશ તો ખરાબ !!

karm nu ganit bahu
sidhu ane saral hoy chhe,
koinu saru karish to saru thashe
ne kharab karish to kharab !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

મુશ્કેલીઓ "રૂ" ભરેલા કોથળા જેવી

મુશ્કેલીઓ
"રૂ" ભરેલા કોથળા જેવી હોય છે,
જો જોયા કરો તો બહુ ભારે દેખાશે
પણ જો ઉપાડી લેશો તો હળવી
ફૂલ જ હોય છે !!

muskelio
"ru" bharela kothala jevi hoy chhe,
jo joy karo to bahu bhare dekhashe
pan jo upadi lesho to halavi
ful j hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

વડલાની જેમ તાપ સહન કરી,

વડલાની જેમ
તાપ સહન કરી,
પરીવાર ને છાંયડો આપતુ
પાત્ર એટલે પિતા !!

vadalani jem
tap sahan kari,
parivar ne chanyado aapatu
patr etale pita !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

આગથી કે બોમ્બ બ્લાસ્ટથી જેટલા

આગથી કે
બોમ્બ બ્લાસ્ટથી
જેટલા ઘર નથી ફૂંકાયા,
એટલા ઘર કાન ફૂંકવાથી
ફૂંકાયા છે !!

aagathi ke
bomb blast thi
jetala ghar nathi funkaya,
etala ghar kan funkavathi
funkaya chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.