એક ભૂલ તમારો અનુભવ વધારી

એક ભૂલ તમારો
અનુભવ વધારી દે છે,
અને આ અનુભવ તમારી
ભૂલો ઘટાડી દે છે !!

ek bhul tamaro
anubhav vadhari de chhe,
ane aa anubhav tamari
bhulo ghatadi de chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

માં ના આશીર્વાદ થી મોટું,

માં ના
આશીર્વાદ થી મોટું,
દુનિયામાં કોઈ
વરદાન નથી !!

ma na
aashirvad thi motu,
duniyama koi
varadan nathi !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જે શીખવા માંગે છે, એને

જે શીખવા માંગે છે,
એને બધું જ આવડે છે !!

je shikhava mange chhe,
ene badhu j aavade chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ખોટા વાયદા કરતા ચોખ્ખી ના,

ખોટા વાયદા
કરતા ચોખ્ખી ના,
હજારગણી સારી છે !!

khota vayada
karata chokhkhi na,
hajargani sari chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

દીવાનું પોતાનું કોઈ ઘર નથી

દીવાનું પોતાનું
કોઈ ઘર નથી હોતું,
જ્યાં મુકો ત્યાં
અજવાળું કરે છે !!

divanu potanu
koi ghar nathi hotu,
jya muko tya
ajavalu kare chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

માતૃભુમીથી મોટું કોઈ ચંદન નથી

માતૃભુમીથી મોટું
કોઈ ચંદન નથી હોતું,
અને વંદે માતરમથી મોટું
કોઈ વંદન નથી હોતું !!

matrubhumithi motu
koi chandan nathi hotu,
ane vande mataram thi motu
koi vandan nathi hotu !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

પ્રગતિ ત્યાં સુધી નહીં થાય

પ્રગતિ ત્યાં સુધી
નહીં થાય સાહેબ,
જ્યાં સુધી પારકા પર
આશા રાખીને બેસશો !!

pragati tya sudhi
nahi thay saheb,
jya sudhi parak par
aasha rakhine besasho !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

કોઈની સંકુચિતતાના કારણે, આપણી વિશાળતા

કોઈની સંકુચિતતાના કારણે,
આપણી વિશાળતા
છોડી ના દેવાય !!

koini sankuchitatana karane,
aapani vishalata
chhodi na devay !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જે સત્યને આપણે પચાવી ના

જે સત્યને આપણે
પચાવી ના શકીએ,
એને જાણવાનો ક્યારેય
આગ્રહ ના કરવો !!

je saty ne aapane
pachavi na shakie,
ene janavano kyarey
aagrah na karavo !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જીતવાનું ક્યારેક હોય છે, શીખવાનું

જીતવાનું
ક્યારેક હોય છે,
શીખવાનું દરેક વખતે
હોય છે !!

jitavanu
kyarek hoy chhe,
shikhavanu darek vakhate
hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.