આ દુનિયામાં બે જ સાચા

આ દુનિયામાં
બે જ સાચા જ્યોતિષ છે,
મનની વાત સમજી જતી માં
અને ભવિષ્યને ઓળખી
જતા પિતા !!

aa duniyama
be j sacha jyotish chhe,
man ni vat samaji jati ma
ane bhavishy ne olakhi
jata pita !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ના તું કે ના હું,

ના તું કે ના હું,
ફક્ત સમય બળવાન છે !!

na tu ke na hu,
fakt samay balavan chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

આત્મા તો જાણતો જ હોય

આત્મા તો જાણતો જ
હોય છે કે સાચું શું છે,
માથાકૂટ તો મનને
સમજાવવાની હોય છે !!

aatma to janato j
hoy chhe ke sachhu shu chhe,
mathakut to man ne
samajavavani hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જે સમય ચિંતામાં જાય છે

જે સમય ચિંતામાં જાય છે
તે કચરાપેટીમાં જાય છે,
અને જે સમય ચિંતનમાં જાય છે
તે તિજોરીમાં જમા થાય છે !!

je samay chintama jay chhe
te kacharapetima jay chhe,
ane je samay chintan ma jay chhe
te tijorima jama thay chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

પછી પછતાવો કરવા કરતા, એકવાર

પછી પછતાવો
કરવા કરતા,
એકવાર દિલથી
મહેનત કરી લેવી !!

pachhi pachatavo
karava karata,
ekavar dil thi
mahenat kari levi !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

તમારું મન તમારું હથિયાર છે,

તમારું મન
તમારું હથિયાર છે,
એના માલિક બનતા
શીખો ગુલામ નહીં !!

tamaru man
tamaru hathiyar chhe,
ena malik banata
shikho gulam nahi !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જે તમને સમજે છે એને

જે તમને સમજે છે એને
તમારી ચોખવટની જરૂર નથી,
અને જે તમને સમજતા જ નથી
એ તમારી ચોખવટને શું સમજશે !!

je tamane samaje chhe ene
tamari chokhavat ni jarur nathi,
ane je tamane samajata j nathi
e tamari chokhavat ne shu samajashe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

આંખ સુધરે તો આત્મા સુધરે,

આંખ સુધરે
તો આત્મા સુધરે,
પણ જો જીભ સુધારે ને
સાહેબ તો જીવન સુધરે !!

aankh sudhare
to aatma sudhare,
pan jo jibh sudhare ne
saheb to jivan sudhare !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ગુરુના પગે પડવું ઘણું સહેલું

ગુરુના પગે પડવું
ઘણું સહેલું છે,
ગુરુના પગલે ચાલવું
ઘણું અઘરું છે !!

guruna page padavu
ghanu sahelu chhe,
guruna pagale chalavu
ghanu agharu chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જે વ્યક્તિ આત્મવિશ્વાસ ગુમાવી બેસે

જે વ્યક્તિ
આત્મવિશ્વાસ ગુમાવી બેસે છે,
તેને પછી કશું ગુમાવવાનું
રહેતું નથી !!

je vyakti
aatmvishvas gumavi bese chhe,
tene pachhi kashu gumavavanu
rahetu nathi !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.