સફળ થવું અઘરું નથી સાહેબ,

સફળ થવું
અઘરું નથી સાહેબ,
બસ ઈમાનદારી સાથે
સફળ થવું અઘરું છે !!

safal thavu
agharu nathi saheb,
bas imanadari sathe
safal thavu agharu chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

એક વાત હંમેશા યાદ રાખજો

એક વાત હંમેશા
યાદ રાખજો સાહેબ,
તમે તમારી તકલીફ કરતા
સો ગણા મોટા છો !!

ek vat hammesha
yad rakhajo saheb,
tame tamari takalif karata
so gana mota chho !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

તું મારા મહાદેવ આગળ માથું

તું મારા મહાદેવ
આગળ માથું નમાવી તો જો,
એ તારી આગળ આખી દુનિયા
ના નમાવી દે તો કેજે !!

tu mara mahadev
aagal mathu namavi to jo,
e tari aagal aakhi duniya
na namavi de to keje !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જિંદગીમાં ક્યારેય સારા માણસ સાથે

જિંદગીમાં ક્યારેય સારા
માણસ સાથે વિશ્વાસઘાત ના કરવો,
કારણ કે સુંદર કાચ જ્યારે તૂટી જાય છે
ત્યારે તીક્ષ્ણ હથિયાર બની જાય છે.

jindagima kyarey sara
manas sathe vishvasaghat na karavo,
karan ke sundar kach jyare tuti jay chhe
tyare tikshn hathiyar bani jay chhe.

Gujarati Suvichar

3 years ago

નથી એની ચિંતા છોડો, છે

નથી એની ચિંતા છોડો,
છે એનો આનંદ માણો સાહેબ !!

nathi eni chinta chhodo,
chhe eno anand mano saheb !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

માણસો ભલે ખોટી કરે કે

માણસો ભલે
ખોટી કરે કે સાચી,
બસ એ જોવો કે વાતું
તો આપડી કરે ને !!

manaso bhale
khoti kare ke sachi,
bas e jovo ke vatu
to aapadi kare ne !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

અગર સમજાવવાથી જ બધા સમજી

અગર સમજાવવાથી જ
બધા સમજી જતા હોયને સાહેબ,
તો આ વાંસળી વગાડવાવાળો
ક્યારેય મહાભારત ન થવા દેત !!
🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹

agar samajavavathi j
badha samaji jata hoy ne saheb,
to aa vansali vagadavavalo
kyarey mahabharat na thava det !!
🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹

Gujarati Suvichar

3 years ago

શાકભાજી વેચતા બાળકને પૂછ્યું, બેટા

શાકભાજી
વેચતા બાળકને
પૂછ્યું, બેટા "પાલક" છે..?
સાહેબ "પાલક" હોત તો
શાકભાજી શું કામ
વેચતો હોત..?

sakabhaji
vechata balak ne
puchhyu, beta "palak" chhe..?
saheb "palak" hot to
shakabhaji shu kam
vechato hot..?

Gujarati Suvichar

3 years ago

વ્હાલ, વરસાદ અને વિચાર, સમયસર

વ્હાલ,
વરસાદ અને વિચાર,
સમયસર આવે તો જ
કામના !!

vhal,
varasad ane vichar,
samayasar aave to j
kam na !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

નસીબ પર નહીં સાહેબ, સખત

નસીબ પર નહીં સાહેબ,
સખત મહેનત પર ભરોસો કરો,
સફળ થઇ જશો !!

nasib par nahi saheb,
sakhat mahenat par bharoso karo,
safal thai jasho !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.