હૃદયથી નમવું જરૂરી છે સાહેબ,

હૃદયથી નમવું
જરૂરી છે સાહેબ,
ખાલી માથું નમાવવાથી
ભગવાન નથી મળતા !!

raday thi namavu
jaruri chhe saheb,
khali mathu namavavathi
bhagavan nathi malata !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

બિનજરૂરી હાજરી કરતા, ગેરહાજરી વધુ

બિનજરૂરી
હાજરી કરતા,
ગેરહાજરી વધુ સારી.

binajaruri
hajari karata,
gerhajari vadhu sari.

Gujarati Suvichar

3 years ago

પરિસ્થિતિ ભલે ગમે તેવી હોય,

પરિસ્થિતિ
ભલે ગમે તેવી હોય,
મારો કાનો હંમેશા
મારી સાથે છે !!

paristhiti
bhale game tevi hoy,
maro kano hammesha
mari sathe chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

પ્રભુનો આભાર માનવાની ટેવ પાડજો

પ્રભુનો
આભાર માનવાની
ટેવ પાડજો મિત્રો,
જીવનનો ઘણો ભાર
હળવો થઇ જશે.

prabhuno
aabhar manavani
tev padajo mitro,
jivan no ghano bhar
halavo thai jashe.

Gujarati Suvichar

3 years ago

તદ્દન નવી દવાની શોધ થઇ

તદ્દન નવી
દવાની શોધ થઇ છે,
મોઢામાં જીભ મૂકી રાખવાથી
ઘણી તકલીફમાંથી રાહત
મળી જાય છે !!

taddan navi
davani shodh thai chhe,
modhama jibh muki rakhavathi
ghani takalif mathi rahat
mali jay chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

વખાણોના પુલો પરથી, સાવચેતીથી પસાર

વખાણોના પુલો પરથી,
સાવચેતીથી પસાર થવું !!

vakhanona pulo par thi,
savachetithi pasar thavu !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

બસ મહેનત કરતા રહો સાહેબ,

બસ મહેનત
કરતા રહો સાહેબ,
જીત મળશે અથવા
જીતવાની રીત મળશે !!

bas mahenat
karata raho saheb,
jit malashe athava
jitavani rit malashe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

દરેક વસ્તુને હંમેશા બે બાજુ

દરેક વસ્તુને
હંમેશા બે બાજુ હોય છે,
ફરક એટલો જ છે કે તમે
કઈ બાજુથી જુઓ છો !!

darek vastune
hammesha be baju hoy chhe,
farak etalo j chhe ke tame
kai bajuthi juo chho !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

માણસ જ્યાં સુધી શાંત મગજથી

માણસ જ્યાં
સુધી શાંત મગજથી
વિચારી નથી શકતો,
ત્યાં સુધી ગૂંચવણોમાંથી બહાર
નીકળી નથી શકતો !!

manas jya
sudhi shant magaj thi
vichari nathi shakato,
tya sudhi gunchavano mathi bahar
nikali nathi shakato !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

તમારા સપનાની ઉડાન, કોઈ બીજાને

તમારા
સપનાની ઉડાન,
કોઈ બીજાને પૂછીને
ના ભરો !!

tamara
sapanani udan,
koi bijane puchhine
na bharo !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.