Teen Patti Master Download
થોડો સમય વ્યસ્ત રહીને જોઈ

થોડો સમય
વ્યસ્ત રહીને જોઈ લો,
તમને પણ સમજાઈ જશે કે
મોટાભાગની સમસ્યાઓ નવરા
બેસી રહેવામાં જ છે !!

thodo samay
vyast rahine joi lo,
tamane pan samajai jashe ke
motabhagani samasyao navara
besi rahevama j chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

નકારાત્મક લોકોથી હંમેશા દુર રહો

નકારાત્મક લોકોથી
હંમેશા દુર રહો કેમ કે એ
સમસ્યાના સમાધાનમાં પણ
સમસ્યા શોધી લે છે !!

nakaratmak lokothi
hammesha dur raho kem ke e
samasyana samadhanam pan
samasya shodhi le chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

સપના બસ સપના જ રહી

સપના બસ સપના જ
રહી જાય છે જો એના પર
મહેનત ના કરો તો !!

sapana bas sapana j
rahi jaay chhe jo ena par
mahenat na karo to !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

સૌથી સારો બદલો, પોતાને ઉઠાવો

સૌથી સારો બદલો,
પોતાને ઉઠાવો અને આગળ વધો,
એ લોકો જેવા બિલકુલ ના બનશો
જેમણે તમને દુઃખ દીધું છે !!

sauthi saro badalo,
potane uthavo ane aagal vadho,
e loko jeva bilakul na banasho
jemane tamane dukh didhu chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

ઉપવાસ ભોજનનો જ નહીં, ક્યારેક

ઉપવાસ ભોજનનો જ નહીં,
ક્યારેક ક્યારેક લોકોનો પણ
કરવો જરૂરી હોય છે !!

upavas bhojanano j nahi,
kyarek kyarek lokono pan
karavo jaruri hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

સિમેન્ટ પણ એક વસ્તુ શીખવાડે

સિમેન્ટ પણ
એક વસ્તુ શીખવાડે છે,
જોડવા માટે નરમ રહેવું જરૂરી છે
અને જોડાયેલા રહેવા માટે થોડું
કડક બનવું જરૂરી છે !!

cement pan
ek vastu shikhavade chhe,
jodava mate naram rahevu jaruri chhe
ane jodayela raheva mate thodu
kadak banavu jaruri chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

બધાનું સન્માન કરો એ તમારા

બધાનું સન્માન કરો
એ તમારા સંસ્કાર છે પરંતુ
પોતાના આત્મસમ્માનની રક્ષા કરવી
એ તમારો અધિકાર છે !!

badhanu sanman karo
e tamara sanskar chhe parantu
potana aatmasammanani raksha karavi
e tamaro adhikar chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

સદગુણોની શરૂઆત પોતાનાથી જ કરવી

સદગુણોની શરૂઆત
પોતાનાથી જ કરવી જોઈએ,
જ્યાં સુધી પોતાની આંગળી કંકુવાળી
ના થાય ત્યાં સુધી સામેવાળાને
તિલક ક્યાંથી થાય !!

sadagunoni sharuat
potanathi j karavi joie,
jy sudhi potani angali kankuvali
n thay ty sudhi samevalane
tilak kyanthi thay !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

એક કમજોર જયારે જુલમથી તંગ

એક કમજોર જયારે જુલમથી
તંગ આવીને લડવાનું નક્કી કરી લે તો પછી
શક્તિશાળીને પણ તબાહ કરી દે છે !!

ek kamajor jayare julamathi
tang aavine ladavanu nakki kari le to pachhi
shaktishaline pan tabah kari de chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

ઘમંડ ભરી વાતો કરીને કોઈનું

ઘમંડ ભરી વાતો કરીને
કોઈનું દિલ ના દુખાવશો કારણ કે
સમય ઘમંડને તોડી નાખે છે અને વાત
કરવા લાયક પણ નથી છોડતો !!

ghamand bhari vato karine
koinu dil na dukhavasho karan ke
samay ghamandane todi nakhe chhe ane vat
karav layak pan nathi chhodato !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1372 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.