Teen Patti Master Download
ખાસ વ્યક્તિ પર એટલા પણ

ખાસ વ્યક્તિ પર
એટલા પણ આરોપ ના મુકવા,
કે પછી કહેવા માટે #Sorry
પણ ઓછું પડે !!

khas vyakti par
etala pan arop na mukava,
ke pachhi kaheva mate #sorry
pan ochhu pade !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સંસારનું સૂત્ર શુભ-લાભ, સંયમીનું સૂત્ર

સંસારનું સૂત્ર શુભ-લાભ,
સંયમીનું સૂત્ર ધર્મ-લાભ !!
🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷

sansar nu sutr shubh-labh,
sanyaminu sutr dharm-labh !!
🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷

Gujarati Suvichar

2 years ago

ઈશ્વર ના લેખ ક્યારેય ખોટા

ઈશ્વર ના લેખ ક્યારેય
ખોટા નથી હોતા સાહેબ,
દુર એને જ કરે છે જે આપણા
લાયક નથી હોતા !!

isvar na lekh kyarey
khota nathi hota saheb,
dur ene j kare chhe je aapana
layak nathi hota !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જ્યાં મૌનથી કામ ચાલે, ત્યાં

જ્યાં મૌનથી કામ ચાલે,
ત્યાં ગર્જના નકામી !!

jya maun thi kam chale,
tya garjana nakami !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

મોટા માણસ બનવું એ બહુ

મોટા માણસ બનવું
એ બહુ સારી વાત છે,
પણ સારા માણસ બનવું
એ બહુ મોટી વાત છે !!

mota manas banavu
e bahu sari vat chhe,
pan sara manas banavu
e bahu moti vat chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

મહેનતના પરસેવાથી એટલા પલળી જાઓ,

મહેનતના પરસેવાથી
એટલા પલળી જાઓ,
કે ગરમ હવા પણ
ઠંડી લાગવા માંડે !!

mahenat na parasevathi
etala palali jao,
ke garam hava pan
thandi lagava mande !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ઘણી શોધ કરી મેં શ્લોક

ઘણી શોધ કરી
મેં શ્લોક અને સ્તુતિમાં,
પણ ઈશ્વર આખરે મળ્યો
સ્નેહ અને સહાનુભૂતિમાં !!

ghani shodh kari
me shlok ane stutima,
pan ishvar aakhare malyo
sneh ane sahanubhutima !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

કોઈ વ્યક્તિ સાથે જિંદગી ભર

કોઈ વ્યક્તિ સાથે
જિંદગી ભર રહેવા ઈચ્છતા હોવ,
તો તે વ્યક્તિ થી થોડા-થોડા દુર રહેવું !!

koi vyakti sathe
jindagi bhar raheva ichchhata hov,
to te vyakti thi thoda-thoda dur rahevu !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સફળ મંજિલે પહોંચવા માટે, અનેક

સફળ મંજિલે પહોંચવા માટે,
અનેક કઠીન રસ્તાઓ
પાર કરવા પડે છે !!

safal manjile pahonchava mate,
anek kathin rastao
par karava pade chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

પ્રકૃતિમાં એટલો પણ બદલાવ ના

પ્રકૃતિમાં એટલો
પણ બદલાવ ના કરો,
કે પ્રકૃતિ તમારામાં જ
બદલાવ કરી દે !!

prakrutima etalo
pan badalav na karo,
ke prakruti tamarama j
badalav kari de !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1374 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.