Teen Patti Master Download
વાણીનો અફસોસ કદાચ થઇ શકે,

વાણીનો
અફસોસ કદાચ થઇ શકે,
પણ મૌનનો પસ્તાવો કદી
ના હોય શકે !!

vanino
afasos kadach thai shake,
pan maunano pastavo kadi
n hoy shake !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

#Zoo એક એવી જગ્યા છે,

#Zoo એક
એવી જગ્યા છે,
જ્યાં બધા કેદી
બેગુનાહ છે !!

#zoo ek
evi jagy chhe,
jy badh kedi
begunah chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

કલમ પણ કમાલ છે ને,

કલમ પણ કમાલ છે ને,
પોતે ખાલી થઈને બીજા
વિશે લખે છે !!

kalam pan kamal chhe ne,
pote khali thaine bij
vishe lakhe chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

કોઈ પણ ભોગે એવી વ્યક્તિને

કોઈ પણ ભોગે એવી
વ્યક્તિને ખાસ સાચવી લેવી,
જેણે આપણને આ ત્રણ ભેટ આપી
હોય સાથ-સમય-અને સમર્પણ !!

koi pan bhoge evi
vyaktine khas sachavi levi,
jene apanane tran bhet api
hoy sath-samay-ane samarpan !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સાહેબ તૂટતો તારો જોઇને પણ

સાહેબ તૂટતો તારો જોઇને
પણ કાંઈક માંગી લ્યે છે માણસ,
જો એ આપી શકતો હોત તો
પોતે કેમ તૂટી જાત ??

saheb tutato taro joine
pan kaik mangi lye chhe manas,
jo e api shakato hot to
pote kem tuti jat??

Gujarati Suvichar

2 years ago

કોઈપણ વાતનો ઘમંડ ના કરો

કોઈપણ વાતનો
ઘમંડ ના કરો સાહેબ,
ખરાબ સમય આવતા
વાર નહીં લાગે !!

koipan vatano
ghamand na karo saheb,
kharab samay avat
var nahi lage !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સુખ એટલે નહીં માંગેલી કે

સુખ એટલે નહીં
માંગેલી કે નહીં ધારેલી,
છતાં ખુબ જ ઝંખેલી એવી
કોઈ કીમતી પળ !!

sukh etale nahi
mangeli ke nahi dhareli,
chat khub j zankheli evi
koi kimati pal !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સમયની સાથે બદલાઈ જાવ અથવા

સમયની સાથે બદલાઈ
જાવ અથવા સમયને બદલતા શીખો,
ક્યાં સુધી મજબુરીઓ ગણાવતા રહેશો...
ક્યારેક તો સામા પવને દોડતા શીખો.

samayani sathe badalai
jav athav samayane badalat shikho,
ky sudhi majaburio ganavat rahesho...
kyarek to sam pavane dodat shikho.

Gujarati Suvichar

2 years ago

કર્મ તારા સારા હોય તો

કર્મ તારા સારા હોય
તો કિસ્મત તારી દાસી છે,
નિયત જો તારી સાફ હોય તો
ઘરમાં જ મથુરા કાશી છે !!

karm tara sara hoy
to kismat tari dasi chhe,
niyat jo tari saf hoy to
gharama j mathura kashi chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

બધા દેશોની સંસ્કૃતિ દ્રાક્ષની છે

બધા દેશોની સંસ્કૃતિ
દ્રાક્ષની છે સાહેબ,
જ્યારે મારા ભારતની
સંસ્કૃતિ રુદ્રાક્ષની છે !!

badha deshoni sanskruti
draksh ni chhe saheb,
jyare mara bharat ni
sanskruti rudraksh ni chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1374 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.