Teen Patti Master Download
પુસ્તકની જેમ વ્યક્તિને પણ વાંચતા

પુસ્તકની જેમ
વ્યક્તિને પણ વાંચતા શીખો,
કેમ કે પુસ્તક જ્ઞાન આપે છે
અને વ્યક્તિ અનુભવ !!

pustakani jem
vyaktine pan vanchat shikho,
kem ke pustak gnan ape chhe
ane vyakti anubhav !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

શાંતિની જો ઈચ્છા હોય, તો

શાંતિની
જો ઈચ્છા હોય,
તો પહેલા ઈચ્છાને શાંત
કરી દો !!

santini
jo icch hoy,
to pahel icchane shant
kari do !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જો આ જીંદગીમાં તમને "સહેતા"

જો આ જીંદગીમાં
તમને "સહેતા" આવડી જાયને,
તો તમને બધેજ "રહેતા" આવડી જાય છે !!
🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻

jo jindagim
tamane"sahet" avadi jayane,
to tamane badhej"rahet" avadi jay chhe !!
🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻

Gujarati Suvichar

2 years ago

બસ મારી આ એક વાત

બસ મારી આ
એક વાત યાદ રાખજો,
તકલીફમાં જ તક છુપાયેલી હોય છે !!

bas mari
ek vat yad rakhajo,
takalifam j tak chhupayeli hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

પાપ કરતા પહેલા વિચારી લેજો

પાપ કરતા પહેલા
વિચારી લેજો સાહેબ,
તમારા દરેક કર્મની નોટિફિકેશન
મહાદેવને મળે છે !!

pap karat pahel
vichari lejo saheb,
tamar darek karmani notification
mahadevane male chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

માણસ બંને હાલતમાં મજબુર છે,

માણસ બંને
હાલતમાં મજબુર છે,
દુઃખથી ભાગી નથી શકતો અને
સુખ ખરીદી નથી શકતો !!

manas banne
halatam majabur chhe,
dukhathi bhagi nathi shakato ane
sukh kharidi nathi shakato !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

અંત તો એમ જ હળવો

અંત તો એમ
જ હળવો થઇ જશે,
એકવાર ભાર દઈ તો જો
શરૂઆત પર !!

ant to em
j halavo thai jashe,
ekavar bhar dai to jo
sharuat par !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

બીજાને દુખી કરીને મેળવેલા સુખની

બીજાને દુખી કરીને
મેળવેલા સુખની ઉંમર,
બહુ ઓછી હોય છે !!

bijane dukhi karine
melavel sukhani ummar,
bahu ochi hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

પોતાની પ્રગતિ પાછળ એટલા વ્યસ્ત

પોતાની પ્રગતિ
પાછળ એટલા વ્યસ્ત રહો,
કે બીજાની નબળાઈઓ જોવાનો
સમય જ ના રહે !!

potani pragati
pachal etal vyast raho,
ke bijani nabalaio jovano
samay j na rahe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જો પેટમાં પાપ હશે ને

જો પેટમાં
પાપ હશે ને સાહેબ,
તો નસીબ કોઈ દિવસ
સાથ નહીં આપે !!

jo petam
pap hashe ne saheb,
to nasib koi divas
sath nahi ape !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1374 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.