જિંદગીમાં કંઇક બનવું છે એવા

જિંદગીમાં કંઇક
બનવું છે એવા સપના ના જુઓ,
પણ મારે કંઇક કરી બતાવવું છે
એવા સપના જુઓ !!

jindagim kaik
banavu chhe ev sapan na juo,
pan mare kaik kari batavavu chhe
ev sapan juo !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જ્યાં તમારી વાતની કોઈ કદર

જ્યાં તમારી વાતની
કોઈ કદર જ ના હોય,
ત્યાં ચુપ રહેવામાં જ
હોંશિયારી છે સાહેબ !!

jya tamari vat ni
koi kadar j na hoy,
tya chup rahevama j
honshiyari chhe saheb !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ઈજ્જત બધાની કરજો, ભરોસો સમજી

ઈજ્જત બધાની કરજો,
ભરોસો સમજી વિચારીને કરજો !!

ijjat badhani karajo,
bharoso samaji vicharine karajo !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ખુશીના કોઈ રસ્તા નથી હોતાં,

ખુશીના કોઈ
રસ્તા નથી હોતાં,
ખુશ રહેવું એ જ
રસ્તો છે !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏

khushina koi
rasta nathi hota,
khush rahevu e j
rasto chhe !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Gujarati Suvichar

3 years ago

નિખાલસ હાસ્યને ગરીબી કદી નડતી

નિખાલસ હાસ્યને
ગરીબી કદી નડતી નથી,
ને આ જાહોજલાલી બધા અમીરોને
મળતી નથી !!

nikhalas hasyane
garibi kadi nadati nathi,
ne jahojalali badh amirone
malati nathi !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જે લોકો સાચી વાત મોઢા

જે લોકો સાચી
વાત મોઢા પર કહી દે છે,
એ લોકો ખરાબ બની જાય છે !!

je loko sachi
vat modh par kahi de chhe,
e loko kharab bani jay chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

માણસ ગમે એટલો મોટો હોય,

માણસ
ગમે એટલો મોટો હોય,
કદર એના ગુણોથી જ થાય છે !!

manas
game etalo moto hoy,
kadar en gunothi j thay chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

કોઈ માણસ તમારું ખોટું કરે

કોઈ માણસ તમારું ખોટું કરે
તો પણ તમે તેનું સારું જ વિચારજો,
કેમ કે સમય જતા એને તમારી
કિંમત અવશ્ય સમજાશે !!

koi manas tamaru khotu kare
to pan tame tenu saru j vicharajo,
kem ke samay jat ene tamari
kimmat avasy samajashe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

અનીતિનું ખુબ મળે તેના કરતા,

અનીતિનું
ખુબ મળે તેના કરતા,
નીતિનો સુકો રોટલો મળે તો
પણ તેમાં શાંતિ છે !!

anitinu
khub male ten karat,
nitino suko rotalo male to
pan tem shanti chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

આંખો બંધ કરવાથી મુસીબત જતી

આંખો બંધ
કરવાથી મુસીબત જતી નથી,
અને મુસીબત આવ્યા વિના
આંખ ખુલતી નથી.

ankho bandh
karavathi musibat jati nathi,
ane musibat avy vin
ankh khulati nathi.

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.