Teen Patti Master Download
જે માણસ મુસીબતો સામે નથી

જે માણસ
મુસીબતો સામે નથી નમતો,
એની જ સામે આ દુનિયા
નમી જાય છે !!

je manas
musibato same nathi namato,
eni j same duniy
nami jay chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ઈર્ષા કરવાથી જિંદગી નથી બદલાતી,

ઈર્ષા કરવાથી
જિંદગી નથી બદલાતી,
સારા કામો કરવાથી બદલાય છે !!

irsh karavathi
jindagi nathi badalati,
sar kamo karavathi badalay chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

દીવાનું પોતાનું કોઈ ઘર નથી

દીવાનું પોતાનું
કોઈ ઘર નથી હોતું,
જ્યાં મુકો ત્યાં અજવાળું
કરે છે સાહેબ !!

divanu potanu
koi ghar nathi hotu,
jy muko ty ajavalu
kare chhe saheb !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

દુઆ ક્યારેય ખાલી નથી જતી,

દુઆ ક્યારેય
ખાલી નથી જતી,
બસ લોકો રાહ નથી જોતા !!

du kyarey
khali nathi jati,
bas loko rah nathi jot !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

હે પ્રભુ બસ એટલું જ

હે પ્રભુ બસ એટલું જ આપજો,
કે શોધવું ના પડે અને સંતાડવું
પણ ના પડે !!

he prabhu bas etalu j apajo,
ke shodhavu na pade ane santadavu
pan na pade !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સારા દિવસો બેઠા બેઠા નથી

સારા દિવસો બેઠા
બેઠા નથી આવતા સાહેબ,
તેને પામવા માટે ખરાબ દિવસો
સામે લડવું પડે છે !!

sar divaso beth
beth nathi avat saheb,
tene pamav mate kharab divaso
same ladavu pade chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જિંદગીમાં કંઇક બનવું છે એવા

જિંદગીમાં કંઇક
બનવું છે એવા સપના ના જુઓ,
પણ મારે કંઇક કરી બતાવવું છે
એવા સપના જુઓ !!

jindagim kaik
banavu chhe ev sapan na juo,
pan mare kaik kari batavavu chhe
ev sapan juo !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જ્યાં તમારી વાતની કોઈ કદર

જ્યાં તમારી વાતની
કોઈ કદર જ ના હોય,
ત્યાં ચુપ રહેવામાં જ
હોંશિયારી છે સાહેબ !!

jya tamari vat ni
koi kadar j na hoy,
tya chup rahevama j
honshiyari chhe saheb !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ઈજ્જત બધાની કરજો, ભરોસો સમજી

ઈજ્જત બધાની કરજો,
ભરોસો સમજી વિચારીને કરજો !!

ijjat badhani karajo,
bharoso samaji vicharine karajo !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ખુશીના કોઈ રસ્તા નથી હોતાં,

ખુશીના કોઈ
રસ્તા નથી હોતાં,
ખુશ રહેવું એ જ
રસ્તો છે !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏

khushina koi
rasta nathi hota,
khush rahevu e j
rasto chhe !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1374 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.