Teen Patti Master Download
મધ જેવા મીઠા માણસો જ,

મધ જેવા
મીઠા માણસો જ,
મધમાખીની જેમ ડંખ
મારતા હોય છે !!

madh jeva
mitha manaso j,
madhamakhini jem dankh
marata hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

બીજાની ગુલામી શું કામ સહન

બીજાની ગુલામી
શું કામ સહન કરો છો,
તમે પણ ઉડી શકો છો બસ
તમારી શક્તિને ઓળખો !!

bijani gulami
shun kam sahan karo chho,
tame pan udi shako chho bas
tamari shaktine olakho !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

તમે કેટલા વ્યસ્ત છો એના

તમે કેટલા
વ્યસ્ત છો એના કરતા
શેમાં વ્યસ્ત છો એ વધારે
મહત્વનું હોય છે !!

tame ketala
vyast chho ena karata
shema vyast chho e vadhare
mahatvanu hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

પોતાનું સ્થાન કંઈક એવું બનાવો

પોતાનું સ્થાન
કંઈક એવું બનાવો કે કોઈ
તમને છોડી તો શકે પણ
ક્યારેય ભૂલી ના શકે !!

potanu sthan
kaik evu banavo ke koi
tamane chhodi to shake pan
kyarey bhuli na shake !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ઈચ્છાઓ માણસને જીવવા નથી દેતી

ઈચ્છાઓ માણસને
જીવવા નથી દેતી અને
માણસ ઈચ્છાઓને ક્યારેય
મરવા નથી દેતો !!

ichchhao manasane
jivav nathi deti ane
manas ichchhaone kyarey
marava nathi deto !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

એ બારી બંધ કરી દો

એ બારી બંધ કરી દો
જે તમને હંમેશા દુઃખ આપે છે,
ભલે દ્રશ્ય ગમે તેવું સુંદર હોય !!

e bari bandh kari do
je tamane hammesha dukh aape chhe,
bhale drasy game tevu sundar hoy !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

હાર એક એવી શિખામણ છે

હાર એક એવી
શિખામણ છે જે તમને
કંઈક વધારે સારું કરવાની
તક આપે છે !!

har ek evi
shikhaman chhe je tamane
kaik vadhare saru karavani
tak aape chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સમય અને નસીબ પર ક્યારેય

સમય અને નસીબ
પર ક્યારેય ઘમંડ ના કરવો,
કેમ કે સવાર એની પણ થાય છે
જેનો દિવસ ખરાબ છે !!

samay ane nasib
par kyarey ghamand na karavo,
kem ke savar eni pan thay chhe
jeno divas kharab chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જે વ્યક્તિ થોડામાં ખુશ રહે

જે વ્યક્તિ
થોડામાં ખુશ રહે છે,
સૌથી વધારે ખુશીઓ માત્ર
એની પાસે હોય છે !!

je vyakti
thodama khush rahe chhe,
sauthi vadhare khushio matra
eni pase hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

માણસનો ચહેરો ભલે ગમે તેટલો

માણસનો ચહેરો
ભલે ગમે તેટલો સુંદર હોય,
જીભ જો કડવી હશે તો લોકો
મોઢું ફેરવી જ લેશે !!

manasano chahero
bhale game tetalo sundar hoy,
jibh jo kadavi hashe to loko
modhu feravi j leshe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1374 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.