Teen Patti Master Download
જે માણસને એક રૂપિયાની કિંમત

જે માણસને એક
રૂપિયાની કિંમત ખબર હોય,
એ માણસ કરોડો રૂપિયા મળે તો
પણ ઘમંડ નથી કરતો !!

je manasane ek
rupiyani kimmat khabar hoy,
e manas karodo rupiya male to
pan ghamand nathi karato !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

અહંકારનું આવરણ જયારે અસત્ય પર

અહંકારનું આવરણ
જયારે અસત્ય પર ચઢે,
પછી તો મોટા મોટા મહારથી
પણ ઉંધા માથે પડે !!

ahankaranu avaran
jayare asaty par chadhe,
pachhi to mota mota maharathi
pan undha mathe pade !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

મૌન ઉત્તમ છે પરંતુ નિર્ણય

મૌન ઉત્તમ છે
પરંતુ નિર્ણય સમયે પણ
જો મૌન રહેશો તો એ મૌન જ
તમારો વિનાશ નોતરશે !!

maun uttam chhe
parantu nirnay samaye pan
jo maun rahesho to e maun j
tamaro vinash notarashe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જે જતું રહ્યું એ ફરી

જે જતું રહ્યું એ
ફરી પાછું નહીં આવે,
એક તમારા કર્મો જ તમારી
સાથે આવશે !!

je jatu rahyu e
fari pachhu nahi aave,
ek tamara karmo j tamari
sathe avashe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

કાલને ભૂલશો નહીં, તો કાલ

કાલને ભૂલશો નહીં,
તો કાલ કેવી રીતે બનાવશો !!

kalane bhulasho nahi,
to kal kevi rite banavasho !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જીવનમાં અતિની ગતિને રોકી શકનાર

જીવનમાં અતિની ગતિને
રોકી શકનાર વ્યક્તિ જ પોતાની
દુર્ગતિને રોકી શકે છે !!

jivanama atini gatine
roki shakanar vyakti j potani
durgatine roki shake chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

કોઈના ગયા પછી Miss You

કોઈના ગયા પછી
Miss You લખવા કરતા,
એ જીવતા હોય ત્યારે
With You લખો !!

koin gay pachi
miss you lakhav karat,
e jivat hoy ne tyare
with you lakho !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

હાલ તમે જે દુઃખ કે

હાલ તમે જે દુઃખ
કે સુખ ભોગવી રહ્યા છો,
પેદા તમે જ કર્યું છે !!

hal tame je dukh
ke sukh bhogavi rahya chho,
peda tame j karyu chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

કિંમતી ઘડિયાળ તો ઘણા બધા

કિંમતી ઘડિયાળ તો
ઘણા બધા લોકો પહેરે છે,
પણ એ ઘડિયાળમાં ચાલી રહેલા
સમયની કિંમત બહુ ઓછા
લોકો સમજતા હોય છે !!

kimmati ghadiyal to
ghana badha loko pahere chhe,
pan e ghadiyalama chali rahela
samayani kimmat bahu ochha
loko samajata hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સોઈ જયારે ચાલે છે તો

સોઈ જયારે ચાલે છે
તો સરસ કપડા બનાવી દે છે,
બધી ખૂંચવા વાળી વસ્તુઓનો
ઈરાદો ખોટો નથી હોતો !!

soi jayare chale chhe
to saras kapad banavi de chhe,
badhi khunchav vali vastuono
irado khoto nathi hoto !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1374 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.