આગળ આવનારા અંધકારથી ક્યારેય ડરશો

આગળ આવનારા
અંધકારથી ક્યારેય ડરશો નહીં,
કારણ કે અંધકાર પછી ચોક્કસપણે
પ્રકાશ હોય જ છે સાહેબ !!

aagal aavanara
andhakarathi kyarey darasho nahi,
karan ke andhakar pachhi chokkasapane
prakash hoy j chhe saheb !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

બધાને સુખ દેવાની ક્ષમતા ભલે

બધાને સુખ
દેવાની ક્ષમતા ભલે
આપણી પાસે ના હોય પણ
કોઈને દુઃખ ના પહોંચે એ તો
આપણા હાથમાં જ છે !!

badhane sukh
devani kshamata bhale
aapani pase na hoy pan
koine dukh na pahonche e to
aapana hathama j chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

શ્વાસ હોય કે વિશ્વાસ, ઘટે

શ્વાસ હોય કે વિશ્વાસ,
ઘટે એટલે ગુંગળામણ થાય !!

shvas hoy ke vishvas,
ghate etale gungalaman thay !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સુદર્શન ચક્ર પાસે હોવાનો ફાયદો

સુદર્શન ચક્ર પાસે
હોવાનો ફાયદો એ છે કે
લોકો પહેલાથી જ તમારી વાંસળી
શાંતિથી સાંભળે છે !!

sudarshan chakra pase
hovano fayado e chhe ke
loko pahelathi j tamari vansali
shantithi sambhale chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

પૈસા એક એવી જાદુઈ વસ્તુ

પૈસા એક
એવી જાદુઈ વસ્તુ છે,
જેની પાસે હોય છે આ દુનિયા
માત્ર એનું જ સાંભળે છે !!

paisa ek
evi jadui vastu chhe,
jeni pase hoy chhe aa duniya
matra enu j sambhale chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

મન બગાડે એવા વિચારો અને

મન બગાડે
એવા વિચારો અને
મૂડ બગાડે એવા માણસોથી
હંમેશા દુર રહેવું !!

man bagade
eva vicharo ane
mood bagade eva manasothi
hammesha dur rahevu !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

મુશ્કેલ સમયમાં સાથ ના બદલે

મુશ્કેલ સમયમાં
સાથ ના બદલે સલાહ
આપનારા લોકોથી દુર રહેવામાં
જ આપણી ભલાઈ છે !!

mushkel samayama
sath na badale salah
aapanara lokothi dur rahevama
j aapani bhalai chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જો કોઈનું ખરાબ કરીને પણ

જો કોઈનું ખરાબ
કરીને પણ ખરાબ ના લાગે
તો સમજી લેવું કે કળયુગ તમારા
ચરિત્રમાં આવી ગયો છે !!

jo koinu kharab
karine pan kharab na lage
to samaji levu ke kalayug tamara
charitrama aavi gayo chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

એવા વ્યક્તિથી આજે જ દુર

એવા વ્યક્તિથી
આજે જ દુર થઇ જાવ
જેને તમારા હોવા છતાં કોઈ
બીજાની જરૂર પડતી હોય !!

eva vyaktithi
aaje j dur thai jav
jene tamara hova chhata koi
bijani jarur padati hoy !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

થોડા સમય માટે ત્રાટકતી દરેક

થોડા સમય માટે
ત્રાટકતી દરેક આપત્તિ,
વ્યક્તિને એના સાચા શત્રુની
ઓળખ કરાવી જાય છે !!

thoda samay mate
tratakati darek aapatti,
vyaktine ena sacha shatruni
olakh karavi jay chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.