જે માણસ થોડામાં પણ ખુશ

જે માણસ થોડામાં
પણ ખુશ રહેતો હોય છે,
સૌથી વધારે ખુશીઓ અહીં
એની પાસે હોય છે !!

je manas thodama
pan khush raheto hoy chhe,
sauthi vadhare khushio ahi
eni pase hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

બોલવું જ હોય તો અસર

બોલવું જ હોય
તો અસર કરે એવું બોલો,
આડઅસર કરે એવું નહીં !!

bolavu j hoy
to asar kare evu bolo,
aadasar kare evu nahi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

મોડું થવાનો મતલબ એ બિલકુલ

મોડું થવાનો મતલબ
એ બિલકુલ નથી કે એ હારી ગયા,
બની શકે કે એ મોટી છલાંગ મારવાની
તૈયારી કરી રહ્યા હોય !!

modu thavano matalab
e bilakul nathi ke e hari gaya,
bani shake ke e moti chhalang maravani
taiyari kari rahya hoy !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

અહીં બધા જ પોતાની રીતે

અહીં બધા જ
પોતાની રીતે ચાલાક છે,
કળયુગમાં કોઈને શરીફ સમજવાની
ભૂલ ક્યારેય ના કરશો !!

ahi badha j
potani rite chalak chhe,
kalayugama koine sharif samajavani
bhul kyarey na karasho !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

બધાને સારા સમજવાનું છોડી દો,

બધાને સારા
સમજવાનું છોડી દો,
કેમ કે બહારથી સ્વસ્થ દેખાતા
ફળ અંદરથી સડેલા હોય છે !!

badhane sara
samajavanu chhodi do,
kem ke baharathi svasth dekhata
fal andarathi sadela hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જ્યાં કદર હોય ત્યાં જ

જ્યાં કદર હોય
ત્યાં જ ત્યાગ કરો સાહેબ,
કેમ કે બપોરે દીવો કરવાથી
અંધકાર દુર ના થાય પરંતુ
દીવાનું અસ્તિત્વ ખતમ થાય !!

jya kadar hoy
tya j tyag karo saheb,
kem ke bapore divo karavathi
andhakar dur na thay parantu
divanu astitv khatam thay !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

કોણ સાચું છે એના કરતા

કોણ સાચું છે
એના કરતા વધારે
ધ્યાન એ વાતનું રાખો
કે શું સાચું છે !!

kon sachhu chhe
ena karata vadhare
dhyan e vatanu rakho
ke shun sachhu chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સમયની સાથે ચાલવું જરૂરી નથી,

સમયની સાથે
ચાલવું જરૂરી નથી,
સત્ય સાથે ચાલો તો સમય
આપોઆપ તમારી સાથે ચાલશે !!

samayani sathe
chalavu jaruri nathi,
satya sathe chalo to samay
aapoaap tamari sathe chalashe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ભગવાનને દાન કરતા પહેલા તમારા

ભગવાનને દાન કરતા પહેલા
તમારા ભાઈ કે મિત્રની સ્થિતિ જોઈ લેજો,
બની શકે તમારા દાનની જરૂર ભગવાન કરતા
તમારા ભાઈ કે મિત્રને હોઈ શકે !!

bhagavanane dan karata pahela
tamara bhai ke mitrani sthiti joi lejo,
bani shake tamara danani jarur bhagavan karata
tamara bhai ke mitrane hoi shake !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

બસ પૈસા કમાઓ, આખી દુનિયા

બસ પૈસા કમાઓ,
આખી દુનિયા તમને સારા
માણસ કહેવાનું કાવતરું કરશે !!

bas paisa kamao,
aakhi duniya tamane sara
manas kahevanu kavataru karashe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.